Xu hướng nội thất ván gỗ cao su ghép giá rẻ, bền đẹp


Các sản phẩm đồ gỗ chưa bao giờ hết Hot trong nhu cầu của khách hàng, nhờ đó mà các thiết kế,, sản phẩm, chất liệu từ gỗ ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường. Các chất liệu nội thất như Ván ghép gỗ cao su, ván ép coppha,… chiếm ưu thế với giá thành rẻ và mẫu mã phong phú, đa dạng. Nội thất ván gỗ cao su ghép giá rẻ, bền đẹp xu hướng hiện đại.

Ván gỗ ghép cao su có gì??

Ván gỗ ghép cao su hay còn gọi là gỗ ghép với nguyên liệu chính là gỗ cao su, nguyên liệu thân thiện với môi trường.

 

Hình 1: Ván gỗ ghép cao su có gì??

Chất liệu có ưu thế trồng phổ biến tại các cùng trong nước, nguồn cung ứng ổn định cho các nhà mấy sản xuất, chế biến. Nguyên Gỗ công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến sản phẩm gỗ cao su, có cơ sở sản xuất tại Đắk Nông, Gia Lai.

Xu hướng nội thất ván gỗ cao su ghép giá rẻ, bền đẹp

Các sản phẩm nội thất được ưa chuộng sử dụng ván gỗ cao su như bàn ghế học sinh, bàn giáo viên, tủ gỗ trường học, văn phòng hay các đồ nội thất phục vụ khách sạn, quán café, quán ăn,… và được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Âu, Châu Mỹ,…

 

Hình 2: Xu hướng nội thất ván gỗ cao su ghép giá rẻ, bền đẹp

Ván gỗ cao su ghép có kích thước đa dạng và phong phú phù hợp cho nhiều thiết kế. Kích thước chiều dày từ 8mm đến 500mm, mẫu phổ biến là 12mm-20mm với chiều rộng từ 100mm-1220mm. Chiều dài : từ 200mm – 3000mm, Chiều dài phổ biến là 2000mm, 2400mm, có thể ghép dài đến 6000mm bằng máy ghép gỗ chuyên dụng.

Độ ẩm bảo quản phù hợp từ 8%-14%, keo ghép tiêu chuẩn xuất khẩu D4. Thông thường có thể ghép thành nhiều phương thức khác nhau như ghép nối thanh dài, ghép nguyên thanh, ghép theo thiết kế và ghép mỹ thuật với ghép thớ lật, ghép xoay lật vân gỗ, ghép kết hợp với nguyên liệu gỗ khác. Sử dụng công nghệ hiện đại với máy cắt, máy bào 4 mặt, máy bào thẩm, máy phay mộng, máy ghép dọc,…. Giúp gia tăng kích thước gỗ và làm phẳng bề mặt. Sơn gỗ phủ bề mặt truyền thồng với keo bóng vật liệu tiết kiệm giá thành hơn. Sử dụng venner gỗ tự nhiên tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho vật liệu gỗ.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Website: https://www.phoigocaosu.com

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Nhà máy 3: Bắk Xế, Lào.

Nguyên Gỗ cung cấp sản phẩm phần thô của nội thất gỗ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM. Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ – chuyên cung cấp các sản phẩm về Giá Phôi gỗ cao su, nội thất gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su…” chất lượng, giá rẻ với tiêu chí “Chất lượng là trên hết”.

Tìm hiểu: https://www.npower.vn/lua-chon-mua-van-go-van-cong-nghiep-chat-luong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *