Trước khi thành lập công ty cần chú trọng những điều này

Thành lập công ty là một quá trình bạn chuyên nghiệp hóa lĩnh vực kinh doanh hiện tại của mình. Đây cũng là cách bạn mở rộng công việc kinh doanh và khẳng định vị trí của mình với các công ty cùng kinh doanh chung lĩnh vực. Trước khi thành lập công ty, để tiết kiệm được thời gian và tránh gặp phải những điều không mong muốn các bạn nên chú trọng một vài vấn đề mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé.

Tên công ty bạn thành lập

Trước khi thành lập công ty nhiều người chú trọng đến tên công ty, tên thương hiệu. Đây là một phần kết quả của sự thành công. Tên tạo sự chú ý cũng sẽ giúp quá trình phát triển và kinh doanh được chú ý hơn. Đặc biệt bạn phải tìm hiểu về tên công ty để tránh trùng lặp với những công ty doanh nghiệp khác. Nếu trùng lặp với những tên đã được đăng ký thành lập công ty trước đó bạn sẽ phải thay đổi tên mới. Do vậy trước khi thành lập công ty bạn nên kiểm tra xem tên của doanh nghiệp đã tồn tại hay chưa nhé.

Trụ sở công ty

Khi đăng ký thành lập công ty bạn phải đảm bảo có trụ sở công ty với địa chỉ rõ ràng, đầy đủ. Nên tìm các vị trí, tòa nhà, khu đất mà bạn sẽ đóng công ty trước khi thành lập công ty nhé. Quá trình này giúp cho việc hoàn thành hồ sơ để xin giấy phép diễn ra nhanh hơn.

Chọn mô hình kinh doanh

Có 5 loại hình kinh doanh khác nhau. Bạn phải chọn 1 trong 5 loại hình để đảm bảo đúng với hình thức kinh doanh của mình nhất. Chọn sai hình thức kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Thậm chí bạn còn mất thời gian để chuyển đổi kinh doanh. Tìm hiểu thêm về 5 loại hình doanh nghiệp tại web https://luathoangphi.vn/. Tại đây bạn sẽ được giải thích các vấn đề về luật doanh nghiệp và rõ ràng về 5 loại hình kinh doanh cho công ty/doanh nghiệp.

Người đại diện pháp luật

Cá nhân, nhóm người, công ty nào đại diện về pháp luật. Sau đó chuẩn bị đầy đủ pháp lý liên quan đến các cá nhân này. Phải đảm bảo trên 18 tuổi, cư trú tại Việt Nam và một số giấy tờ pháp lý khác.

Vốn điều lệ của công ty

Vốn điều lệ này sẽ ảnh hưởng đến thuế môn bài và nhiều thủ tục khác. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại các công ty luật để được hỗ trợ trọn vẹn hơn cho các vấn đề này.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty sẽ được các công ty chuyên về Pháp Luật thực hiện trọn gói cho các bạn. Chỉ cần cung cấp giấy tờ pháp lý, giấy ủy quyền thành lập công ty cho luật sư. Các vấn đề còn lại sẽ được các luật sư giải quyết nhanh chóng và minh bạch trong thời gian sớm nhất.

Thường chỉ mất từ 3 đến 8 ngày các bạn đã có thể nhận được giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu, công bố kết quả pháp lý trên cổng thông tin… Luật Hoàng Phi là đơn vị chuyên nghiệp nhất cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Đơn vị này cũng tiến hành tư vấn trực tiếp tại đơn vị khách hàng yêu cầu nên mang tới sự tiện lợi nhất.

Thành lập công ty là một bước phát triển đột phá của cá nhân, tập thể… Với hình thức này bạn sẽ kinh doanh hợp pháp, được pháp luật bảo vệ. Đặc biệt là mở rộng quy mô để tạo thêm công việc cho người Việt. Quan trọng nhất là khẳng định được nền kinh tế của Việt Nam trên toàn cầu. Hãy liên hệ với công ty luật Hoàng Phi để được hỗ trợ tư vấn hoặc thực hiện dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *