Tranh cửu long sang trọng cho phòng khách phong thủy

Tranh cửu long sang trọng cho phòng khách phong thủy.

Phòng khách gia đình là không gian quan trọng, được gia chủ đầu tư tâm sức, xây dựng không gian sinh hoạt chung, tiếp khách gây ấn tượng nhất. Bài trí không gian với vật phẩm phong thủy cần được tuân thủ để mang lại may mắn, tài lộc, an lành cho gia chủ và gia đình. Tranh đồng trang trí phòng khách không chỉ có giá trị nội thất mà còn mang ý nghĩa phong thủy lớn. Đặc biệt dòng tranh cử long bằng đồng sang trọng, sẽ làm nổi bật không gian phòng khách gia đình. Để phát huy tối đa công năng dòng tranh này thì việc chọn mua và treo tranh cần có những nguyên tắc riêng cần tuân thủ.

Ý nghĩa tranh cửu long bằng đồng treo phòng khách

Rồng là linh vật đại diện cho đất trời, quyền uy và sức mạnh. Hình ảnh rồng gắn liền với vương quyền, vua chúa giàu, thường chỉ được sử dụng cho vua chúa ngày xưa. Biểu trưng của sức mạnh có thể thay đổi được thời tiết, vận mệnh và là 1 trong 12 con giáp mang đến may mắn, tài lộc cho con người. Tranh đồng cửu long tức 9 rồng quần hội chứa đựng ý nghĩa văn hóa và phong thủy lớn.

Dòng tranh có khả năng chấn phong thủy, xua đuổi điềm xấu, không tốt lành, mang đến niềm tin vào sức mạnh, ý chí của cho con người. Ngoài ra, rồng còn đại diện cho sự sáng tạo, trí thông minh vượt trội tạo nên năng lực kiểm soát được mọi thức, thành công trong công việc và cuộc sống. Số 9 là cửu, trong phong thủy là vĩnh cửu và may mắn. Bức tranh đồng miêu tả hình ảnh 9 rồng uốn lượn uyển chuyển tạo luồng sinh khí, sức mạnh mạnh mẽ truyền tới người nhìn.

Treo tranh cửu long bằng đồng như thế nào?

Tranh đồng cửu long thường được thiết kế với kích thước lớn, quy mô cùng nội dung sâu sắc. Dòng tranh phong thủy uy quyền thường được sử dụng để treo phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ cúng trang nghiêm. Treo tranh đồng cửu long quần tụ nên lựa chọn vị trí trung tâm, long mạch để mang nguồn sinh khí từ bức tranh lan tỏa cho căn phòng, toàn bộ không gian được bảo vệ.

Tranh đồng cửu long thường được treo ở phía trên ghế sofa chính giữa phòng khách, khoảng cách với mặt đất từ 1.2 – 1.5 m là phù hợp. Chú ý chọn vị trí thoáng đãng, không bị che chắn bởi vật dụng nội thất khác.

Lựa chọn vị trí phong thủy phù hợp với tuổi gia chủ với hướng tương ứng để hỗ trợ tăng sinh khí cho căn phòng. Đặt tranh cửu long ở vị trí tam sát giúp hóa giải vận hạn, giải hung hóa cát cực hiệu quả. Vị trí tài vị sẽ mang đến cơ hội trong làm ăn kinh doanh thuận lợi, phù hợp với những người phấn đấu trên quan trường.

Tranh đồng mỹ nghệ được chế tác công phu, tỉ mỉ tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp, đặc biệt là dòng tranh hoành trang, quy mô như tranh cửu long. Phối cảnh hài hòa với hình ảnh 9 rồng – linh vật đất trời cao quý mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Dòng tranh đồng phong thủy đẹp, phù hợp cho phòng khách gia đỉnh. Chú ý chọn tranh kích thước phù hợp, thiết kế tinh tế để trang trí phòng khách ấn tượng. Người chơi quan tâm đến đồ đồng cao cấp cho phòng khách, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua và treo tranh ý nghĩa, hợp phong thủy.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *