Top 5 công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng

Top 5 công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng (2)

Gia công thực phẩm chức năng được cung cấp bởi rất nhiều công ty TPCN. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những đơn vị thực hiện dịch vụ này chuyên nghiệp, hiện đại với giá thành tốt nhất hiện nay. Với những dịch vụ này các bạn sẽ tìm được đơn vị để gia công sản phẩm tốt nhất và cung ứng ra thị trường gây sự chú ý lớn. Đây là các để bạn hỗ trợ người tiêu dùng cải thiện sức khỏe, nhan sắc và tăng thu nhập cho cá nhân, doanh nghiệp của mình nhanh chóng.

Gia công thực phẩm chức năng Thiên Sư

Giacongthucphamchucnang Thiên Sư là đơn vị cung cấp gia công thực phẩm chức năng khá nổi tiếng hiện nay. Ngoài gia công các sản phẩm cho chính công ty của mình, đơn vị này còn hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp gia công sản phẩm đạt chất lượng với mức giá khá lý tưởng.

Gia công thực phẩm chức năng IMC

Công nghệ gia công đạt chuẩn GMP. Gia công theo yêu cầu, nghiên cứu công thức, phát triển công thức và ý tưởng về thực phẩm chức năng cho khách hàng. Đây là một công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng giá tốt, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Gia công thực phẩm chức năng Life Gift Việt Nam

Life Gift Việt Nam là đơn vị dẫn đầu về gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu:

  • Đội ngũ tư vấn của Life Gift chuyên nghiệp, nắm bắt yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và tư vấn khoa học, chi tiết, báo giá nhanh chóng.
  • Gia công thực phẩm chức năng được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp: Tiếp nhận thông tin – Tư vấn, trao đổi – Phát triển công thức TPCN – Gia công sản phẩm mẫu – Thực hiện hồ sơ ngành và các giấy tờ liên quan – Sản xuất và cung ứng cho các doanh nghiệp nhanh chóng với giá rẻ.
  • Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu trong quá trình gia công thực phẩm chức năng để hạ giá thành sản phẩm cho khách hàng.
  • Đảm bảo máy móc hiện đại, quy trình khép kín đạt chuẩn GMP

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC)

Đây là công ty gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng nổi tiếng của Việt Nam. Đơn vị này đáp ứng máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến và sản xuất sản phẩm với số lượng lớn. Các vấn đề liên quan đến pháp lý ngành, hồ sơ lưu thông sản phẩm ra thị trường, các giấy chứng nhận về sản phẩm sẽ được cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ gia công TPCN Novaco

Gia công TPCN Novaco hiện đang thuộc Top 5 những đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất. Phát triển công thức gia công thực phẩm chức năng, tư vấn và nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng. Sản xuất sản phẩm với số lượng lớn, nhanh chóng và cung ứng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng… Mọi vấn đề liên quan đến gia công thực phẩm chức năng đều được đảm bảo chất lượng, giá thành rất tốt.

Nên chọn đơn vị nào để gia công TPCN

Gia công thực phẩm chức năng được phát triển bởi nhiều công ty. Ở Top 5 công ty mà chúng tôi cung cấp ở trên các bạn có thể thực hiện ở bất cứ đơn vị nào mà mình cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, chuyên nghiệp, cung cấp mức giá tốt, đội ngũ dược sĩ, chuyên viên và máy móc hiện đại, quy trình khép kín đạt chuẩn GMP phải kể đến Life Gift Việt Nam.

Quý vị và các bạn có thể lấy Life Gift Việt Nam làm đơn vị liên hệ đầu tiên để nhận tư vấn. Sau đó so sánh với nhiều đơn vị khác các bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của Life Gift Việt Nam. Chúc quý vị và các doanh nghiệp sớm lựa chọn được đơn vị gia công thực phẩm chức năng để nhanh chóng đưa sản phẩm của mình ra thị trường phục vụ cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *