TOP 10 món quà 20/11 ý nghĩa nhất dành cho thầy, cô giáo

TOP 10 món quà 2011 ý nghĩa nhất dành cho thầy, cô giáo (1)

Ngày 20/11 không chỉ là ngày đặc biệt để tôn vinh nghề dạy học, mà còn là dịp để chúng ta thực hiện đạo lý “ Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc. Cho nên vào ngày đặc biệt này, ngoài các hoạt động văn nghệ, giao lưu thì những món quà tặng đẹp, ý nghĩa để gửi đến thầy cô nhất định không thể thiếu. Vậy đâu là món quà 20/11 bạn nên chọn để gửi đến thầy cô giáo của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau nhé, đảm bảo bạn sẽ có được món quà ưng ý nhất.

Hoa cài áo dát vàng 24k tặng cô

Cô giáo chủ nhiệm là người gần gũi và luôn đồng hành cùng học sinh suốt một năm học. Do đó không chỉ dạy dỗ, còn rất quan tâm đến học sinh. Vì vậy thay cho lời biết ơn cũng như kính trọng cô giáo. Một món quà đẹp, ý nghĩa sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho cô. Vậy nên chọn món quà nào? Hoa cài áo dát vàng 24k là món quà 20/11 mà tập thể lớp bạn không nên bỏ qua. Món quà này không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo, chắc chắn khi cô giáo nhận được nó sẽ rất cảm động trước sự quan tâm, của học trò mình.

Áo sơ mi

Áo sơ mi là quà 20/11 rất thích hợp để bạn gửi đến người thầy của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa, nó sẽ giúp thầy cảm nhận được tình cảm sự kính trọng của bạn đối với thầy. Để đảm bảo thầy sẽ thích nó khi nhận, chúng ta hãy nhớ lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi cũng như có size vừa vặn với thầy nữa nhé.

Máy trợ giảng

Ngày nay việc giảng dạy không còn phụ thuộc nhiều vào bảng đen, phấn trắng như trước đây nữa. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc truyền đạt kiến thức đến với học trò đã trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn qua trình chiếu slide hoặc máy trợ giảng…Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên mua gì để tặng thầy cô vào ngày 20/11 sắp đến, hãy đừng bỏ qua món quà rất thực tế và ý nghĩa này nhé.

Tranh tứ quý dát vàng

Một bức tranh vừa trang trí phòng khách đẹp, lại mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, chắc chắn bất kỳ thầy cô giáo nào khi nhận cũng rất vui và ưng ý. Cho nên bức tranh tứ quý dát vàng 24k đến từ thường hiệu MT Gold Art sẽ là quà tặng vàng vô cùng đẹp, độc đáo bạn nên chọn. Với bốn loài cây Mai, Sen, Lan, Cúc biểu tượng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đủ đầy. Bất kỳ ai khi treo bức tranh này sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Vải áo dài

Áo dài truyền thống là trang phục không thể thiếu đối với cô giáo mỗi khi đến trường. Vì vậy, lựa chọn một tấm vải áo dài đẹp phù hợp với độ tuổi của cô sẽ là quà 20/11 thiết thực và ý nghĩa. Mỗi khi mang nó cô sẽ nhớ đến người học trò của mình và cảm thấy rất hạnh phúc. Bởi luôn được học trò quan tâm và dành cho mình những tình cảm chân thành nhất.

Tạm kết

Quà 20/11 không chỉ là cách để bạn thể hiện tình cảm, sự kính trọng mà còn thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô – những con người hy sinh thầm lặng trong sự nghiệp trồng người. Vì thế, lựa chọn những món quà đẹp, ý nghĩa để dành cho thầy cô vào ngày đặc biệt này vô cùng quan trọng. Do đó với những món quà mà chúng tôi gợi ý ở trên, hy vọng đã giúp bạn chọn được món quà ưng ý nhất để tạo sự bất ngờ cho thầy cô của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *