Tiêu chí nào đánh giá hệ thống ICO để đầu tư an toàn?

Với sự bùng nổ công nghệ số, kiếm tiền và đầu online, tiền ảo được nhiều người quan tâm. Dựa trên hình thức đầu tư tiền ảo, công nghệ blockchain với mức độ uy tín, minh bạch cao, hệ thống ICO là giải pháp đầu tư của nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn.

Thị trường mua bán token với nhiều dự án ICO, mức độ rủi ro của các hệ thống này khá cao. Tỷ lệ thất bại của dự án ICO lớn. Do vậy, các nhà đầu tư cần cân nhắc để đánh giá hệ thống ICO uy tín, an toàn, có tỷ lệ thành công cao. Dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết, hỗ trợ các nhà đầu tư chọn hệ thống ICO an toàn, hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá hệ thống ICO uy tín, giảm rủi ro cho nhà đầu tư

Đầu tư dự án ICO là một hình thức mua bán token được các startup phát hành trên sàn. Hình thức đầu tư mạo hiểm, với nhiều rủi ro. Có đến 80% các dự án ICO thất bại, do vậy, các nhà đầu tư cần cân nhắc để chọn kênh đầu tư và hệ thống uy tín. Các tiêu chí đánh giá ICO uy tín, để lựa chọn kênh đầu tư an toàn cho người mới:

  • Đội ngũ phát hành hệ thống ICO có kinh nghiệm, chuyên môn về nền tảng blockchain, đã từng startup hay chưa. Kinh nghiệm phát triển, đánh giá thị trường, sử dụng dòng tiền hiệu quả. Đội ngũ mạnh cho thấy khả năng thành công của dự án ICO.
  • Đối tác của dự án ICO – thể hiện mức độ đáng tin cậy, quy mô dự án, khả năng thực thi đươc các đối tác uy tín đánh giá cao.
  • Kế hoạch tài chính, chiến lược kinh doanh, mục tiêu dự án. Các dự án có ý tưởng, chiến lược rõ ràng, định hướng phát triển… từ đó đánh giá được khả năng thành công trên thị trường. Nhà đầu tư cần xem xét chiến lược và kế hoạch phát triển của hệ thống ICO.
  • Đánh giá và phân tích thị trường, tiềm năng phát triển của dự án ICO trong tương lai. Tuy nhiên, cần đánh giá 1 cách cẩn thận về thị trường, đối thủ cạnh tranh, xu hướng phát triển…
  • Dự án ICO có các dấu hiệu spam hay không? Thiếu các tiêu chí trên, thông tin dự án ICO không rõ ràng, lợi nhuận quá lớn, không cân đối giá trị token phát hành…

Vì sao cần thuê đơn vị phát triển hệ thống ICO uy tín, chuyên nghiệp?

Với những tiêu chí trên có thể thấy, việc phát triển dự án ICO cần chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ hiểu về công nghệ blockchain, startup để lên chiến lược cụ thể. Dự án ICO của doanh nghiệp cần tạo uy tín, lòng tin với khách hàng thông qua:

  • Quy trình xây dựng chiến lược phát hành token phù hợp, cân đối giá với nhu cầu thị trường. Chiến lược phát triển của dự án startup, mở rộng quy mô trong tương lai. 
  • Đơn vị phát hành ICO cần xây dựng token tiêu chuẩn, tính bảo mật hệ thống cao. Xây dựng dự án ICO chuyên nghiệp, chiến lược marketing hiệu quả, với chi phí tối ưu.
  • Đơn vị phát triển dự án ICO chuyên nghiệp, quyết định sự thành công của dự án, thu hút nhà đầu tư, huy động vốn hiệu quả.

Phát hành token, huy động vốn bằng đồng coin trở thành giải pháp cho doanh nghiệp trẻ. Dự án ICO được thiết kế trên nền tảng blockchain đáng tin cậy, nhưng cần có chiến lược cụ thể, quản lý dòng tiền, token… phát triển dự án ICO thành công. Do vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp blockchain, dịch vụ listing coin uy tín là điều cần thiết để các doanh nghiệp có được dự án ICO thành công, thu hút các nhà đầu tư hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *