Tiềm năng mà dự án căn hộ Khang Điền Classia mang đến cho nhà đầu tư

Các nhà đầu tư bất động sản đang luôn mong muốn tìm kiếm những dự án đề có thể đầu tư và sinh lời. Trong số các dự án có trên thị trường thì những căn hộ Khang Điền đang là dự án gây chú ý nhiều nhất. Tiêu biểu nhất đó chính là dự án biệt thự nhà phố the Classia nơi đây đem đến nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng từ vị trí của dự án

Những dự án Khang Điền đều có nhiều tiềm năng về vị trí
Những dự án Khang Điền đều có nhiều tiềm năng về vị trí

Các dự án căn hộ Khang Điền nói chung và dự án the Classia nói riêng đều được xây dựng lựa chọn vị trí kỹ lưỡng. Chính vì vậy, cư dân sống tại đây sẽ rất thuận lợi di chuyển đến những vị trí trọng điểm trong thành phố. Hơn hết, còn có thể di chuyển dễ dàng và thuận lợi đến một số tỉnh thành ở phía Đông Sài Gòn.

Cụ thể như với dự án The Classia Khang Điền có vị trí tại con đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển về trung tâm Sài Gòn và các khu đô thị phía Đông. 

Các dự án đường cao tốc gần The Classia Khang Điền đang được tích cực triển khai hoàn thành như dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vòng xoay Mỹ Thủy, Vành đai 2, tuyến đường Song Hành cao tốc,… Việc đi lại của cư dân đến những nơi trọng điểm trong thành phố sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. 

Giá trị đầu tư nhờ những tiện ích cao cấp nổi bật

Chủ đầu tư Khang Điền với chiến lược phát triển căn hộ theo hướng hiện đại và hướng tới lợi ích cho các khách hàng. Vì vậy, luôn chú trọng phát triển các tiện ích để phục vụ cư dân. Không chỉ có tiện ích nội khu mà còn có những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Tiện ích nội khu: Các khu chung cư Khang Điền hay với các khu tổ hợp nhà phố đều được chủ đầu tư chú trọng phát triển các tiện ích nội khu. Có hơn 50 tiện ích khác nhau phục vụ khách hàng. Một số tiện ích như: khu phòng tập, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ, hệ thống an ninh, tầng hầm…
  • Các tiện ích ngoại khu: các dự án sở hữu một vị trí trọng điểm chính vì vậy tập trung nhiều dự án lớn khác nhau. Vì vậy, cư dân nơi đây được hưởng đầy đủ những tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, khu bệnh viện, trường học.

Những ưu đãi khi lựa chọn mua căn hộ Khang Điền

Chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều ưu đãi khi chọn mua dự án
Chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều ưu đãi khi chọn mua dự án

Có thể khẳng định rằng tiềm năng dự án căn hộ Khang Điền mang lại cho nhà đàu tư còn nằm ở những ưu đãi khi mua nhà. Tùy từng căn hộ mà có mức giá khác nhau. Đối với dự án biệt thự nhà phố thì mức giá  dao động từ 11 – 30 tỷ/ căn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đồng thời, liên kết với nhiều ngân hàng để giúp mọi người có thể vay tiền mua nhà dễ dàng hơn.

Tóm lại, khi lựa chọn mua căn hộ Khang Điền đảm bảo đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Hơn nữa, còn giúp đem đến một cơ hội sinh lời hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và chọn mua căn hộ Khang Điền chúng như con gà đẻ trứng vàng đem đến nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *