Thảm trải sàn – sản phẩm tối ưu cho văn phòng hiện đại

Sự phát triển của nền kinh đang rất sôi động cả ở trong nước và quốc tế. Các văn phòng kinh doanh, công ty mọc lên ở khắp mọi nơi trong thành phố. Môi trường  làm việc rở nên chuyên nghiệp và năng động hơn rất nhiều so với trước đây. Bên cạnh việc chú trọng đến doanh số kinh doanh thì những văng phòng hiện đại còn phải  rất chú trọng đến môi trường là việc của mình. Vì môi trường làm việc sẽ tạo được ấn tượng tốt với những đối tác khi đến thăm quan công ty hay đến dự các buổi họp quan trọng.

Thảm trải sàn – sản phẩm tối ưu cho văn phòng hiện đại
Thảm trải sàn – sản phẩm tối ưu cho văn phòng hiện đại

Việc sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng là một biện pháp tối ưu mang lại một môi trường làm việc hiện đại. Công ty chuyên cung cấp thảm trải sàn Cần Thơ tại thamhuynhgia.com sẽ đưa ra những yếu tố khiến thảm trải sàn trờ nên thật sự cần thiệt tại các văn phòng làm việc.

Lý do thảm trải sàn trở nên cần thiết

Trang phục làm việc của dân công sở hiện nay thường sẽ là giày cao gót và giày da. Vì những loại trang phục này mang lại cảm giác chuyên nghiệp và tự tin. Tuy nhiên không ít người đã phản hồi lại rằng họ bị làm phiền bởi tiếng gót giày va chạm với sàn nhà làm cho hiệu suất lao động thấp đi một phần nào đó. Chủ yếu các văn phòng hiện nay đều nằm trong các tòa nhà cao tầng những tiếng ồn đó có thể ảnh hưởng đến tầng dưới và các khu vực lân cận.

Nếu bạn lắp đặt thảm trải sàn tại công ty bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được tiếng ồn tại chốn công sở, khiến nhân viên tập trung hơn với công việc. Ngoài ra khi sử dụng thảm trải sàn sẽ khiến cho văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ hơn, bạn không cần phải chi một khoản tiền quá lớn cho nhân viên vệ sinh.

Lý do thảm trải sàn trở nên cần thiết
Lý do thảm trải sàn trở nên cần thiết

Ngoài việc khắc phục những bất lợi thì thảm trải sàn còn đem lại cho môi trường làm việc một không gian tuyệt vời hơn với những gam màu tươi sáng. Bạn sẽ không còn cảm thấy cuộc sống công việc đầy áp lực, việc ngồi làm việc trong không gian xinh đẹp sẽ giúp tăng năng suất lao động

Cách chọn thảm trải sàn cho văn phòng

Loại thảm: vì văn phòng hay phòng họp có diện tích rất lớn để thuận tiện nhất cho việc lắp đặt và tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng loại thảm cuộn. Thảm cuộn sẽ tạo nên một không gian thống nhất cho toàn bộ văn phòng của bạn.

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

Về chất liệu: với văn phòng làm việc bạn không nên sử dụng chất liệu len, nỉ hay là thảm trải sàn cotton vì những chất liệu này rất dễ bám bẩn. Bạn nên chọn các chất liệu là sợi nhân tạo vừa có thể giảm thiểu tiếng ồn lại vừa có khả năng chống bẩn, chống thấm nước và khó bị ẩm mốc khi trời mưa, môi trường không khí ẩm.

Về màu sắc: là một môi trường đòi hỏi tính chuyên nghiệp nên hoàn toàn không phù hợp với các gam màu sáng và quá chói. Bạn nên chọn các màu trầm, trung tính như xanh đậm, xám, đỏ đậm,… vừa hạn chế vết bẩn lại làm cho không gian có cảm giác rộng rãi hơn. bạn cũng có thể dựa vào màu sắc chủ đạo của văn phòng để phối màu một ấn tượng cũng là một cách kích thích tinh thần làm việc của nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *