Tất tần tật chi phí chuyến du lịch Hà Giang theo tour trọn gói

Hà Giang luôn được xem là điểm đến mơ ước của đông đảo du khách khắp nơi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều những thắc mắc xoay quanh chuyên du lịch Hà Giang. Trong đó, chi phí của chuyến đi là điều được đông đảo du khách quan tâm hơn cả. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé! 

1, Chi phí Tour Hà Giang đắt hay rẻ so với du lịch tự túc ? 

Nhiều du khách, đặc biệt các bạn trẻ thường lựa chọn du lịch Hà Giang theo hình thức tự túc. Không chỉ bởi giá thành rẻ, mà bạn có thể thỏa thích khám phá và trải nghiệm theo sở thích của bản thân. Với chi phí chưa đến 2 triệu đồng/ người là bạn đã có thể thỏa thích khám phá Hà Giang rồi. 

Thế nhưng, việc lựa chọn du lịch tự túc cũng có khá nhiều vấn đề xảy ra. Nếu bạn chưa đến du lịch Hà Giang thì mức chi phí sẽ bị độn cao hơn nhiều do bị phát sinh chi phí. Các khách sạn, nhà hàng và các địa điểm tham quan không được như ý muốn. 

Đi tour Hà Giang theo hình thức trọn gói với mức giá cao hơn chút so với đi du lịch tự túc. Nếu bạn chọn tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm trọn gói ? Thì giá tour chỉ dao động từ 2190k/ người. Đây được xem là mức giá hợp lý dành cho du khách khi có dự định đến du lịch Hà Giang. 

Lựa chọn tour Hà Giang trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng về các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển, phòng khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,….. mà đều được công ty du lịch cung cấp từ A – Z giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chuyến đi của mình. 

2, các khoản chi phí cho tour Hà Giang 

Thông thường, tour Hà Giang trọn gói đã bao gồm tất cả các khoản chi phí như: di chuyển, ăn uống, phòng lưu trú,…. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Chi phí di chuyển 

Bạn sẽ phải trả tiền xe di chuyển từ Hà Nội – Hà Giang và xe di chuyển tham quan tại Hà Giang. Từ Hà Nội di chuyển bằng xe khách đến Hà Giang bạn sẽ mất phí dao động từ 230k – 300k/ người/ chiều. 

Di chuyển tại Hà Giang cũng có rất nhiều hình thức dành cho bạn tham khảo. Xe taxi dao động từ 500k – 1000k/ ngày tuỳ vào các điểm tham quan. Xe máy dao động từ 100k – 200k/xe/ngày. 

Như vậy, tổng chi phí cho việc di chuyển sẽ dao động từ 700k/ người. 

+ Chi phí lưu trú

Tại Hà Giang các dịch vụ lưu trú cũng được chú trọng và đầu tư phát triển. Do đó có đầy đủ các loại hình từ A – Z dành cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đi tour trọn gói sẽ không cần lo lắng đến vấn đề này. Giá lưu trú dao động từ 500k – 1000k/phòng/đêm. Nếu bạn đi đông thì chi phí sẽ càng rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức ở homestay để tiết kiệm chi phí nhé! 

+ Chi phí các điểm tham quan 

Tại Hà Giang ngoài những địa điểm tham quan, khám phá miễn phí thì bạn cũng sẽ mất một khoản chi phí khi đến các điểm tham quan như:

– Cột cờ Lũng Cú: 25k/ người

– Dinh Họ Vương: 20k/người

– Phố cổ Đồng Văn: 10k/ người

– Nhà của Pao: 10k/ người

– Hang Lùng Khuýnh: Người lớn: 50k/ người; Trẻ em: 20k/ người. 

Trên đây là một số thông tin về các chi phí cho chuyến du lịch Hà Giang trọn gói. Hãy cùng truy cập https://tour.pro.vn/tour-ha-giang-dong-van-lung-cu để cập nhật giá tour Hà Giang trọn gói mới nhất hôm nay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *