Sun Premier Village Primavera Phú Quốc – Tuyệt tác nghệ thuật

Nhắc đến những tuyệt tác nghệ thuật trong lĩnh vực bất động sản thì Sun Premier Village Primavera Phú Quốc là một dự án không thể bỏ qua. Với tâm huyết của chủ đầu tư và tiêu tốn không ít chi phí đã tạo ra cho mỗi căn shophouse của dự án như một tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc của Địa Trung Hải.

Sun Premier Village Primavera Phú Quốc – Nơi đáng sống trên đảo Ngọc

Sun Premier Village Primavera nơi đáng sống tại Phú Quốc
Sun Premier Village Primavera nơi đáng sống tại Phú Quốc

Dự án với luôn thu hút được rất nhiều chủ đầu tư cũng như những du khách khi đến nơi đây sinh sống bởi vị trí của dự án nằm ngay dưới chân ga của cáp treo Hòn Thơm. ngoài ra, những ngôi nhà giật cấp trên nhiều độ cao khác nhau, cùng với những con phố lượn san sát bên các cửa hiệu.

Nơi đây còn có những nhà hàng thơ mộng ngay bên bờ biển để phục vụ mọi người. Nhà hàng phục vụ chủ yếu là những hương vị của Italia rất thơm ngậy và đầy cuốn hút. Điểm ấn tượng ở nơi đây đó chính là những dâu mà sơn lên tường hay mái ngói rất phong rêu. Chắc chắn rằng ai một lần đến đây cũng phải choáng ngợp về một thị trấn đẹp như trong tranh có tại Đảo Ngọc

Sự kỳ công của chủ đầu tư và tập đoàn Sungroup đã chi ra ngân sách vô cùng  lớp để quy hoạch thiết kế. Không chỉ vậy, nơi đây còn tập hợp rất nhiều các họa sĩ khắp nơi trên thế giới để thổi hồn vào dự án để tao ra công trình nổi tiếng như Disneysea hay Disneyland ở nước ngoài.

Theming giả cổ đầy hấp dẫn và thú vị

Dự án với những theming giả cổ đầy ấn tượng
Dự án với những theming giả cổ đầy ấn tượng

Dự án Sun Premier Village Primavera Phú Quốc còn hấp dẫn bởi có những theming giả cổ với những công đoạn vô cùng tỉ mỉ và cầu kỳ, không chỉ tốn thời gian mà mất rất nhiều công sức. Đối với các dự án thông thường chỉ cần nhờ những thợ sơn lành nghề nhưng đối với dự án thì đòi hỏi những họa sĩ nhiều kinh nghiệm mới có thể tạo ra những theming phức tạp.

Ngoài ra, thay vì sử dụng những lớp sơn như thông thường với hình thức này dự án phải sử dụng tới 9 lớp để tăng khả năng chống ẩm, chống thấm và chống kiềm cho ngôi nhà. Từ đó đảm bảo cho những ngôi shophouse luôn bền đẹp mãi với thời gian. Từng chi tiết của dự án được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và chau chuốt. Những người họa sĩ dùng cọ vẽ từng chút để đảm bảo được tính nghệ thuật của tác phẩm.

Không dừng lại ở đó mà các chuyên gia mỹ thuật còn thực hiện rất nhiều những chi tiết khác nhau để đảm bảo mang đến một dự án hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, dưới bàn tay của những chuyên gia mỹ thuật hàng đầu thì nơi đây đã trở thành những lâu đài cổ tích và đã đưa văn hóa Pháp vào dự án một cách thành công và hiệu quả nhất.

Đến nơi đây, mọi du khách sẽ được trải nghiệm những sự mới mẻ, đẳng cấp và đầy cuốn hút. Chắc chắn mọi người sẽ có được một chuyến đi tuyệt vời khó quên nhất trong cuộc đời. Để biết chi tiết thông tin về dự án Sun Premier Village Primavera Phú Quốc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *