SEO tăng view YouTube chuyên nghiệp nhất 2020

SEO tăng view YouTube là mục tiêu hàng đầu để thu về những lợi ích khi bạn tham gia kênh Youtube. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu 7 bước tăng view Youtube thông qua 7 kỹ năng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chỉ cần tìm hiểu được 7 kỹ năng này thì bạn sẽ dễ dàng đưa video của mình thăng hạng xem nhanh chóng nhất.

SEO tăng view YouTube chuyên nghiệp nhất 2020

Nghiên cứu từ khóa SEO Video Youtube

Việc đầu tiên là bạn phải định hình được chủ đề mà mình muốn thực hiện là gì. Sau đó viết ra các từ khóa của chủ đề đó. Trước khi chọn các tool nghiên cứu từ khóa bạn nên thử qua tính năng Search Suggest của Youtube. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những từ khóa có nét tương đồng và gần với những từ khóa bạn vừa chọn lọc. Sau đó mới tiến hành nâng cấp các kỹ năng tìm từ khóa khác.

Đi từng bước 1 bạn mới chọn được từ khóa chính xác để tăng view Youtube.  Những từ mà Youtube gợi ý cho bạn là những từ được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Đây là những từ khóa đáng tin cậy 100%.

Hoặc bạn có thể xem các video đang hot và chọn những từ khóa của các video này để mở rộng ý tưởng cho video mà bạn muốn thực hiện. Nếu bạn muốn xây dựng 1 channel youtube để phục vụ kiếm tiền bạn nên đầu tư vào các tool nghiên cứu key có thu phí. Những công cụ này sẽ hoạt động ưu việt hơn với phạm vi từ khóa hoàn hảo, thống kê được số lần tìm kiếm của các từ khóa tốt nhất.

Tìm từ khóa để SEO bằng Google cũng là một cách mà bạn nên thực hiện. Google có sự tìm kiếm bao hàm cả Youtube. Các thông tin bạn tìm kiếm trên Google sẽ được Google giới thiệu cả video youtube.

SEO tăng view YouTube chuyên nghiệp nhất 2020

Đặt tiêu đề video cuốn hút

Những tiêu đề bắt đầu với các cụm từ như: làm thế nào/ cách, review, hướng dẫn… sẽ gây sự chú ý tốt hơn đối với người xem. Đặc biệt là những cụm từ như Sốc, bất ngờ, choáng… hoặc các tiêu đề đặt trước cụm từ “và cái kết đắng”, “và cái kết bất ngờ” “và cái kết không thể có hậu hơn”…

Bạn cũng có thể chọn các tiêu đề từ các video hot. Hiện nay chị Nguyệt “Thảo Mai” trong phim thập niên 2000 “Phía trước là bầu trời” cũng rất nổi bật. Xoay quanh các từ khóa này như Chị Nguyệt “Thảo Mai” thời hiện đại. Có người đáng sợ hơn cả chị Nguyệt “thảo mai”… Những tiêu đề này chắc chắn sẽ tạo sự lôi cuốn và thu hút người xem.

Chỉ khi bạn vừa tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa trong tiêu đề, thẻ và miêu tả đều chứa từ khóa chính thì bạn mới tạo traffic từ Youtube  và cả Google đến video của bạn cùng một lúc. Cách này mới mang hiệu quả trên diện rộng và tăng view Youtube nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ tăng view Youtube

Hiện tượng mua view hiện khá thịnh hành, nhưng an toàn và hiệu quả hơn vẫn là việc sử dụng dịch vụ từ các đội ngũ SEO Youtube. Những chuyên gia này sẽ giúp bạn tối ưu hóa Video từ nội dung, chỉnh sửa, từ khóa, thẻ, tag… Việc tối ưu hóa 100% trước và sau khi video update với các kỹ năng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cơ hội tăng view Youtube tốt hơn.

Đừng đầu tư nhiều video cùng một lúc. Hãy đảm bảo bạn có video đều đặn theo lịch mong muốn của mình. Thường xuyên lên ý tưởng để tránh nhàm chán và quan trọng là phải biết SEO Youtube hoặc sử dụng các dịch vụ này để hỗ trợ cho mình tốt hơn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về SEO YouTube bằng cách cung cấp thêm nhiều kỹ năng và công cụ cho lĩnh vực này ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *