Nguyên tắc tặng quà tân gia mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ

Nguyên tắc tặng quà tân gia mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ.

Dịp tân gia đặc biệt với mỗi người, là dấu mốc của sự thành công, khởi đầu mới. Mua nhà, xây nhà là việc hệ trọng trong đời. Tiệc tân gia để báo hỷ cho người thân bạn bè cùng chung vui. Quà tặng tân gia ý nghĩa là cách để bạn bè, người thân gửi gắm, lời chúc tốt lành đến gia chủ. Tặng quà tân gia hướng đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân căn nhà mới, nên cần có những nguyên tắc riêng để lựa chọn quà tặng, giúp truyền tải thông điệp hiệu quả.

Tiêu chí chọn quà tân gia cho gia chủ may mắn

Quà tân gia tạng gia chủ trong ngày trọng đại về nhà mới. Tân gia là thời điểm khởi đầu cuộc sống mới của gia đình. Quà tặng sẽ giúp truyền tải thông điệp lời chúc một cách hiệu quả đến gia chủ. Theo phong tục, tặng quà tân gia sẽ là những món đồ mang ý nghĩa may mắn, bình an, thành đạt cho gia chủ. Yêu cầu cơ bản quà tặng cần đáp ứng:

  • Quà tặng mang ý nghĩa phong thủy, may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Món quà được trưng bày trong nhà, phòng khách để mang đến vượng khí cho căn phòng. Các dòng tranh: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tài lộc, phú quý, tranh chữ… Cần xem xét đến nguyên tắc phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi để lựa chọn cho gia chủ.
  • Quà tặng nên là những vật phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính thể hiện sự tôn trọng với gia chủ.
  • Quà tặng có kích thước vừa vặn nhỏ nhắn, dễ trưng bày. Tránh những vật phẩm kích thước quá lớn, không vừa với không gian nhà mới mất đi giá trị sử dụng của quà tặng.
  • Quà tặng có giá trị sử dụng phục vụ cuộc sống gia đình: đồ dùng nhà bếp, thiết bị gia đình. Tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ nên người tặng cần xem xét tài chính, mối quan hệ thân thiết.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành tặng tân gia chủ

Quà tặng phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất để dành tặng dịp tân gia nhà mới. Với sự phát triển của làng nghề, quà tặng chế tác dựa trên nguyên tắc phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc, sự bảo hộ cho gia đình. Khách hàng có nhiều lựa chọn mua sẵn hoặc đặt chế tác riêng để món đồ phù hợp nhất với người nhận.

Quà tặng phong thủy như: tranh phong thủy, tượng phong thủy với các chất liệu như: đồ đồng, đồ mạ vàng, đồ pha lên… được ưa chuộng. Người dùng cần lựa chọn đơn vị chế tác uy tín, làng nghề truyền thống để đảm bảo quà tặng được chế tác tinh xảo, chất liệu cao cấp với ý nghĩa trọn vẹn dành cho chủ nhân ngôi nhà.

Dịp tân gia là ngay vui của gia chủ, ngày bạn bè người thân tặng quà chúc mừng, lời chúc tụng. Món quà với ý nghĩa khởi đầu may mắn cho công việc, gia đình. Chọn quà tặng độc đáo với nội dung phong thủy sẽ có ý nghĩa hơn, phù hợp với văn hóa lối sống người dân Việt. Đồng thời các món quà phong thủy đa dạng về hình thức, nội dung sẽ dễ dàng mua và chọn lựa hơn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đặt hàng hoặc được tư vấn cụ thể tại gold art – quà tặng mạ vàng cao cấp, chế tác theo yêu cầu.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *