Nguyên tắc phong thủy khi chọn quà tặng khai trương

Nguyên tắc phong thủy khi chọn quà tặng khai trương.

Ngày khai trương cửa hàng lớn nhỏ, mở bán, đại lý, văn phòng… khá quan trọng. Đặc biệt với quan niệm của người Á Đông: “ đầu xuôi, đuôi lọt”. Thời điểm khai trương, chủ cửa hàng sẽ nhận được nhiều lời chúc tốt lành từ bạn bè, người thân, đối tác… với mong muốn may mắn, tài lộc và kinh doanh thuận lợi. Quà tặng phong thủy thường được lựa chọn dành tặng nhân dịp đặc biệt này. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy sẽ cần có nguyên tắc tuân thủ riêng để mang lại may mắn cho người nhận. Người chọn mua quà cần lưu ý những nguyên tắc sau khi chọn quà khai trương cửa hàng hợp lý nhất.

Các lưu ý quan trọng khi chọn quà phong thủy mang lại may mắn

Quà phong thủy là vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho các dịp đặc biệt: khai trương, tân gia, tết nhất, sinh nhật… Món quà được thiết kế dựa trên điển tích hoặc các nguyên tắc phong thủy với những ý nghĩa đặc biệt mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, điều tốt lành cho gia chủ. Khi chọn quà phong thủy cần chú ý đến các lưu ý quan trọng sau:

  • Nội dung bức tranh, món quà cần có ý nghĩa, được lý giải dựa trên các điển tính, quan niệm dân gian, phong tục, văn hóa Việt nam, người á đông.
  • Nhân vật hay chất liệu, màu sắc tạo nên món quà, vật phẩm cần tương sinh, phù hợp với mệnh của người nhận. Tránh màu sắc, chất liệu, yếu tố sung khắc với người nhận. Cần tìm hiểu các yếu tố ngũ hành tương sinh, phong thủy.
  • Quà phong thủy nên có sự cân bằng giữa các yếu tố, mang đến cho người nhận sự thuận lợi, suôn sẻ. Các nhân vật, danh nhân cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng khai trương với ý nghĩa thành công, may mắn.

Lựa chọn quà phong thủy mạ vàng làm quà tặng độc đáo

Lựa chọn quà khai trương mang yếu tố phong thủy là lời chúc gửi tới người nhận: công việc thuận lợi, cơ hội phát triển, được quý nhân phù hợp, làm ăn phát đạt, suôn sẻ… các mẫu quà tặng phong thủy mạ vàng rất được ưa chuộng. Bởi:

  • Ý nghĩa quà tặng phong thủy sâu sắc, trọn vẹn. Khi được lựa chọn đúng đắn sẽ mang đến may mắn, khí thế kích lệ người nhận cho khởi đầu mới suôn sẻ.
  • Chất liệu quà tặng cao cấp, được mạ vàng sang trọng, mang đến những tác phẩm tinh tế, có giá trị về thẩm mỹ và ý nghĩa cao.
  • Quà tặng phong thủy mạ vàng mang lại may mắn. Với chất liệu màu vàng luôn là đại diện của sự giàu sang, thành đạt, quyền lực… phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.
  • Quà tặng mạ vàng có thể được chế tác riêng theo yêu cầu, dựa trên ý tưởng của người tặng, tạo nên món quà độc đáo và ý nghĩa.

Phong thủy trong đời sống chiếm vị trí vô cùng quan trọng, tạo nên sự cân bằng, may mắn và tài lộc hay vận đen, rủi ro cho con người. Quà tặng phong thủy là dòng sản phẩm cao cấp, cần được lựa chọn khắt khe, cần có hiểu biết nhất định về các nguyên tắc và người nhận. Để món quà phong thủy thực sự ý nghĩa và truyền tải được thông điệp tới người nhận, người tặng cần tham khảo các nguyên tắc phong thủy để lựa chọn quà tặng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin quà tặng phong thủy tại quamavang.com hoặc để lại phản hồi để được hỗ trợ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *