Mua quạt hút công nghiệp vuông uy tín nhất ở đâu?

Quạt hút công nghiệp vuông đi vào thế giới công nghiệp như một sản phẩm ưu việt làm tròn sứ mệnh điều hòa không khí những không gian từ nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại…Và kéo theo đó, mọc lên như nấm là các địa chỉ sản xuất quạt công nghiệp với nhiều dịch vụ ưu đãi khác nhau. Vậy nên mua quạt hút gió công nghiệp vuông uy tín nhất ở đâu?

Quạt hút công nghiệp vuông – sản phẩm cung cấp lưu lượng gió lớn

Quạt hút công nghiệp là dòng quạt được thiết kế với lưu lượng gió lớn. Đạt hiệu quả thông gió làm mát cao hơn gấp nhiều lần so với những loại quạt thông thường. Sản phẩm có thể lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi ở nhưng khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, xưởng đúc, nhà máy nhựa, công ty da dày, may mặc…Ngoài ra, quạt còn được kết hợp với tấm làm mát cooling pad cho hiệu suất giải nhiệt đạt kết quả tốt nhất.

Quạt thường được thiết kế hình vuông, với kích thước nhỏ, số lượng cánh nhiều. Quạt thường có áp lực rất lớn, khả năng hút gió và đẩy gió đi xa với số vòng quay rất lớn để tạo áp lực (Pa) khoảng 1400v/p hoặc có thể cao hơn. Không có thể hút không khí độc hại, gió nóng, quạt còn hút cả bụi lẫn trong không khí ra ngoài. Làm quấy động, tuần hoàn không khí, đồng thời đưa không khí sạch từ bên ngoài vào. Mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người lao động cùng hệ thống máy móc sản xuất. Nên hạn chế được việc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi phải ngồi làm việc ở những môi trường công xưởng.

Tham khảo: https://www.thuytinhhungky.com/loi-ich-vang-khi-su-dung-quat-hut-cong-nghiep.html

Quạt hút công nghiệp hình vuông có những kích thước nào?

Tùy vào mục đích, không gian lắp đặt mà quạt hút gió vuông công nghiệp được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Những kích thước phổ biến nhất phải kể đến:

  • Quạt vuông hút gió công nghiệp kích thước 500 x 500
  • Quạt hút vuông kích thước 600 x 600
  • Quạt vuông kích thước 700 x 700
  • Quạt vuông kích thước 800 x 800
  • Quạt vuông kích thước 900 x 900
  • Quạt vuông kích thước 1000 x 1000
  • Quạt vuông kích thước 1100 x 1100
  • Quạt thông gió vuông kích thước 1220 x 1220
  • Quạt vuông kích thước 1380 x 1380…

Mua quạt hút công nghiệp vuông nên chọn địa chỉ nào?

Khảo sát một vòng quanh thị trường, có thể thấy có vô vàn những địa chỉ bán quạt vuông hút gió với mẫu mã và kích thước đa dạng. Tuy vậy người dùng rất khó lựa chọn bởi len lỏi trên thị trường có không ít những địa chỉ cung cấp hàng kém chất lượng. Những cơ sở hám lời này sẵn sàng đánh lừa người dùng để thu lợi nhuận. Do đó, khách hàng dở khóc dở cười với những sản phẩm chất lượng kém.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi đến với địa chỉ Công ty TNHH đầu tư thương mại Hưng Đức Phát. Đây là địa chỉ được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng và uy tín được khách hàng đánh giá tốt nhất.

Hưng Đức Phát cam kết bảo hành dài hạn, giá rẻ hơn bất cứ địa chỉ nào trên cùng địa bàn. Với kinh nghiệm lâu năm, các kĩ thuật viên Hưng Đức Phát hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự tư vấn hữu ích nhất. Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài lòng tuyệt đối. Cam kết giá trị sản phẩm dài hạn qua thời gian sử dụng.

CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – TẬN TÂM – UY TÍN là những gì quatdienvietnam mang đến cho khách hàng không những tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mà còn khắp nơi trong cả nước khi mua quạt hút công nghiệp vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *