Mũ bảo hiểm ¾ hơn đứt mũ bảo hiểm vỉa hè

Mũ bảo hiểm ¾ tất nhiên là hơn mũ bảo hiểm được bán vạ vật tại vỉa hè. Tuy nhiên, số người chọn lựa nó lại khiêm tốn hơn rất nhiều. Nếu là bạn, bạn chọn tính mạng và an toàn hay vô tư mua mũ giá rẻ để tạm thời né tránh con mắt soi mói của cảnh sát giao thông có thể sẽ xử phạt bạn do không đội mũ. Hãy suy nghĩ lại sau bài viết này đi bạn ơi.

Tràn lan mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc

Không khó, thậm chí là có thể khẳng định rằng quá sức đơn giản để bạn có thể tìm đến và chọn lựa những chiếc mũ mỏng tang “mang tiếng” là sản phẩm dùng để bảo vệ đầu – nhất là khu vực não bộ dễ bị tổn thương của chúng ta. Tuy nhiên, hiển nhiên, ai trong chúng ta cũng biết, tác dụng lớn nhất của những chiếc mũ được bán ngoài vỉa hè kia là để tránh bị phạt tiền do không đội mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm không rõ chất lượng tràn lan
Mũ bảo hiểm không rõ chất lượng tràn lan

Với giá thành rất rẻ – có lẽ chỉ bằng 1/10 sản phẩm chất lượng thật sự, không khó để bạn có trong tay chiếc mũ chất lượng kém như thế. Chúng quả thực đang cực kỳ phổ biến, được nhiều người sử dụng. Chính vì lẽ đó mà nó được bán nhiều bởi có cùng mới có cung. Nếu bạn từng chấp nhận đội lên đầu những sản phẩm này thì cũng có nghĩa là bạn đang tiếp tay cho sự tồn tại của chúng?

Tại sao ư? Tại vì chúng ta có xu hướng làm theo số đông. Nếu số đông người ngoài đường, không 1 ai sử dụng mũ không rõ nguồn gốc, không dùng mũ kém chất lượng thì 1 cá nhân duy nhất chọn sản phẩm này sẽ cảm thấy lạc lõng. Lúc này, kể cả sản phẩm chất lượng tốt có giá rất cao thì chúng ta cũng sẽ cố gắng tìm mua và sử dụng. Chúng ta chạy theo đám đông và đôi khi bỏ qua lợi ích thực của chính mình.

Mũ bảo hiểm ¾ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng     

Khi mua mũ bảo hiểm, bạn muốn thật sự quan tâm đến độ an toàn của mình hay chọn giá rẻ để tiết kiệm? Có thể nhiều người vẫn sẽ ưu tiên giá nhưng chúng tôi mong rằng bạn thì không. Nếu có thể hãy nhìn nhận mục đích chính của việc đội mũ là vì chính mình. Ngay cả việc bị cảnh sát phạt cũng là do họ không muốn bạn sẽ vì không đội mũ hoặc đội mũ chất lượng kém mà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tuy nhiên, chọn sản phẩm chất lượng vẫn tốt hơn
Tuy nhiên, chọn sản phẩm chất lượng vẫn tốt hơn

Chính vì thế mà chúng ta chẳng nên làm ngơ với chính lợi ích của mình. Mua những chiếc mũ được làm chắc chắn thì sử dụng cũng trở nên lâu bền, an toàn của chính mình cũng được đảm bảo. Hãy tìm sản phẩm tốt, bỏ thêm 1 khoản không quá lớn nhưng nhận về nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn.

Nguồn gốc, chất lượng đem đến sự an tâm cho chúng ta. Bạn có tin là như vậy hay không? Tôi thì có và việc đầu tư mua mũ bảo hiểm ¾ có tem nhãn chất lượng là quyết định đầu tư mà tôi không hề hối hận. Chiếc mũ ngày nay thật sự đã đóng vai trò thật sự quan trọng và có thể bảo vệ chúng ta trong những tình huống bất ngờ. Bởi thế mà bạn đừng vì thế mà làm ngơ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *