Lắp đặt camera không dây tại Bình Dương

Giám sát video là một công cụ cực kỳ hiệu quả để đảm bảo an ninh cho hàng hóa và con người. Camera giám sát ngoài trời, camera vòm camera quan sát đô thị, camera an ninh không dây hoặc video qua IP, tại cty TNHH CCTV Thiết bị Công Nghệ Xanh cung cấp các giải pháp công nghệ thế hệ mới nhất để giúp bạn chống lại các rủi ro cho doanh nghiệp của mình.

Trang bị cơ sở, văn phòng hoặc đỗ xe camera ip giám sát video trong nhà và ngoài trời hiện là một trong những cuộc diễu hành tốt nhất để theo dõi các vụ trộm, trộm phần cứng, phá hoại hoặc thậm chí để làm chủ đám cháy. Đã sử dụng một biện pháp phòng ngừa, để ngăn chặn người phạm tội hoặc sau khi bị thương, bằng chứng, giám sát video là một tài sản cho an ninh của doanh nghiệp của bạn.

Giám sát tại chỗ hoặc từ xa, ngày hay đêm nhờ camera hồng ngoại, cty chúng tôi đưa chuyên môn của nhân viên vào phục vụ hòa bình của bạn.

Hệ thống giám sát camera không dây

Lắp đặt và sửa chữa camera an ninh tại thành phố Bình Dương , đội ngũ nhân viên của cty sẽ giúp bạn cài đặt, bảo dưỡng hoặc sửa chữa camera giám sát. Hệ thống an ninh gia đình & camera giám sát cung cấp giám sát đáng tin cậy tài sản của bạn.

  • Hệ thống giám sát không dây

  •  Hệ thống DVR giám sát

  • Hệ thống giám sát tại nhà

  • Hệ thống giám sát với âm thanh

Tính năng của camera không dây

Giám sát từ xa Màn hình màu. Tầm nhìn hiển thị màu sắc độ phân giải cao. Điện thoại thông minh Tương thích, chế độ ngày / đêmIP Camera. Ghi âm Điều khiển từ xa. Bao gồm vỏ chống nước 3 trục Zoom quang không dây. Thẻ nhớ không dây. Hiển thị tùy chọn chỉ âm thanh. Màn hình tự động Tắt -Cung cấp cảm biến chuyển động. Điều khiển âm lượng

Tự động Phát hiện sự cố Điện thoại thông minh Tương thích Pin có thể gắn trên tường. Dự phòng micrô tích hợp Dự báo lịch Có khả năng Đầu ra HDMI (s) (Các) Loa tích hợp. Kết nối camera phía sau. Bảo mật Thẻ nhớ kỹ thuật số Khe cắm hiển thị nhiệt độ. Màn hình cảm ứng Remote không dây

Đến đây bạn đã hiểu thêm được phần nào về camera không dây tại Bình DươngNếu như bạn còn thắc mắc gì xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn . Tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm của cty và đội ngũ nhân viên tư vấn . bạn còn trần trừ gì nữa ,hãy hành động ngay và luôn để được sở hữu 1 sản phẩm hữu ích như vậy.

Cty: TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh

Địa chỉ71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *