Khách sạn VinOasis Phú Quốc và kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Khi nhắc đến Phú Quốc trong chúng ta luôn nghĩ đến là một ốc đảo có nhiều bãi tắm đẹp và những địa điểm gắn liền với lịch sử hào hùng của nước ta. Bên cạnh đó còn có nhiều khu vui chơi giải trí có giá trị được tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng. Trong đó phải kể đến khách sạn VinOasis Phú Quốc với nhiều tiện nghi bậc nhất hiện nay. Để có thể khám phá hết những điểm vui chơi tại nơi này, mời các bạn cùng theo dõi kinh nghiệm đi Vinpearl Lan và Safari Phú Quốc nhé.

Giới thiệu sơ lược về khách sạn VinOasis Phú Quốc

Khách sạn VinOasis Phú Quốc được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng và chọn lựa để nghỉ ngơi và khám phá Phú Quốc. Khách sạn VinOasis Phú Quốc được tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng với nhiều tỉ đồng, với quy mô cực kỳ rộng lớn, kiến trúc cực kỳ sang trọng nên du khách đến đây nghỉ dưỡng vô cùng hài lòng bởi chất lượng cơ sở hạ tầng và dịch vụ của nơi này tiện lợi vô cùng.

Khách sạn VinOasis Phú Quốc nằm cách những chỗ vui chơi giải trí Phú Quốc không xa nên bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc thuê xe máy đến những điểm hẹn cực kỳ thuận tiện và linh hoạt vận chuyển hơn.

Khách sạn VinOasis Phú Quốc
Khách sạn VinOasis Phú Quốc

Khi chọn lựa đặt phòng tại khách sạn VinOasis Phú Quốc, du khách hãy xác định được số lượng người lưu trú mà chọn số phòng và giường ngủ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Ngày nay du khách không khó tìm cho mình những căn phòng tại khách sạn VinOasis Phú Quốc tại https://www.bestprice.vn/vinpearl/vinoasis-phu-quoc-1395.html  với nhiều chọn lựa và mức phí khác nhau, phù hợp với kinh tế của mình đó ạ.

Kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Đến Phú Quốc ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng ra, du khách còn có nhiều cơ hội vui chơi giải trí tại Vinpearl và Safari. Bằng kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc một số chia sẽ cho những du khách chuẩn bị đến nơi này như sau:

Phương tiện vận chuyển từ nơi trọ đến Vinpearl có thể lựa chọn phương tiện xe bus, xe taxi, nhưng để tiết kiệm bạn có thể thuê xe máy để chạy, vừa thoải mái về thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc thì khi chọn lựa khách sạn bạn nên chọn những khách sạn có liên kết với Vinpearl để được xe trung chuyển đến điểm này mà đỡ mất tiền phí vận chuyển.

Kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc
Kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Nên đến nơi này vào thời điểm nào là tốt nhất? Theo kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc là nên đi từ lúc 8h sáng vì vé vào cổng hơi cao nên mình nên đi sớm để tranh thủ khám phá được nhiều trò chơi vui nhộn tại Vinpearl cũng như theo dõi những show diển mini tại Safari đó ạ.

Những món ăn bày bán tại Vinpearl và Safari không quá mất dao động từ 25k/ phần trở nên nên bạn có thể chọn lựa món ăn phù hợp với kinh tế của mình nhé. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể ăn ở bên ngoài và trang bị một ít lương khô trước khi vào nơi này tham quan và vui chơi nhé.

Một số kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc cũng được câp nhật tại nên nếu bạn nào quan tâm có thể theo dõi thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *