In decal giấy giá rẻ tại TPHCM – Đọc và suy ngẫm

In decal giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nên nhu cầu đặt dịch vụ này tại TPHCM ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị in decal giấy giá rẻ ra đời nên giúp việc đặt in của các doanh nghiệp dần trở nên dễ dàng hơn. 

Tuy vậy, cái khó ở đây là trao gửi niềm tin của mình đúng chỗ để có được những sản phẩm decal giấy chất lượng nhất. Đọc và suy ngẫm những thông tin hữu ích dưới đây để in decal giấy hiệu quả và chất lượng nhất nhé!

In decal giấy giá rẻ và chất lượng tại In Tinh Tế

Đôi nét về decal giấy 

Đây là tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu giấy và được tráng sẵn lớp keo. Sau khi lột khỏi lớp giấy cuối cùng thì tem nhãn sẽ dính trên bề mặt sản phẩm. Decal giấy gồm có 4 lớp: 

  • Lớp mặt: được làm từ chất liệu giấy như giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ford…
  • Lớp keo: được làm từ keo Acrylic và có tác dụng dính chặt lớp mặt
  • Lớp ngăn dính: được làm từ silicon hoặc PE-silicon và được phủ trên lớp đế để ngăn lớp đế không dính với lớp keo
  • Lớp đế: là lớp bóc ra khi sử dụng và thường làm từ chất liệu giấy Kraft, giấy Glassine.

Decal giấy thường được in bằng công nghệ in Offset hoặc in kỹ thuật số nên có chất lượng hình ảnh in tốt. Ngoài ra, sau khi in decal giấy thì chúng còn được cán bóng hoặc cán mờ để giúp tem nhãn bền màu và đảm bảo chất lượng tốt hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn thương hiệu và tăng uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng hơn. 

Decal giấy giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu tới khách hàng

TPHCM – Đa dạng điểm đến cung cấp dịch vụ in decal giấy giá rẻ 

Hiện nay, khi bạn cần đặt dịch vụ in decal giấy giá rẻ thì không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chỉ cần bạn gõ từ khoá “đơn vị in decal giấy uy tín” là hàng loạt thông tin hiển thị ở trang đầu Google để bạn tìm hiểu.

Tuy dễ là thế nhưng bạn chớ vội đặt dịch vụ in decal giấy ngay. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ đơn vị in ấn và xem xét độ uy tín của họ. Cách thức hoạt động của họ như thế nào, chất lượng in decal có đẹp, sắc nét hay không và đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên. Từ đó giúp mình có thể chọn được đơn vị in ấn uy tín để đồng hành và nhận được những sản phẩm in decal giấy chất lượng nhất. 

Chớ ham những quảng cáo về dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại TPHCM

Đóng vai là khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ in decal giấy giá rẻ để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu. Tôi thử lần theo một quảng cáo “In decal giấy giảm 50% chi phí” nhân dịp mở cơ sở in ấn. 

Các doanh nghiệp chớ vội tin quảng cáo in decal giấy giá rẻ

Đọc thấy thông tin quảng cáo về dịch vụ in decal giấy, tôi kích vào và để lại thông tin của mình. Khoảng 1 tiếng sau, nhân viên của đơn vị in ấn đó gọi lại cho tôi và tư vấn về các gói dịch vụ in decal giấy. Sau đó, tôi hỏi về giá dịch vụ in decal thì nhân viên báo giá trên trời. Nên tôi hỏi chương trình khuyến mãi là sao thì nhận được câu trả lời là kết thúc rồi ạ!

Thông qua những chia sẻ trên, tôi muốn nhắn nhủ các doanh nghiệp rằng “Chớ ham những quảng cáo in decal giảm 50, 70%. Doanh nghiệp chỉ nên chọn đơn vị báo giá dịch vụ in decal có báo giá rõ ràng và xem xét giá rẻ từ đâu. Có phải đến từ thương hiệu in decal uy tín hay không để doanh nghiệp có thể đặt được gói dịch vụ chất lượng mà giá ưu đãi nhất. 

Trên đây đã chia sẻ những suy ngẫm về dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ in decal giấy để truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng. 

Thì hãy ghé ngay tới công ty In Tinh Tế – Đơn vị in decal giấy có tiếng tại TPHCM và được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Ngoài in decal giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng quần áo, in tờ rơi, in danh thiếp, in catalogue… nên nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo intinhte.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *