Digital Marketing Agency và những khái niệm căn bảnì?

Digital Marketing Agency là gì và bạn đã từng nghe đến khái niệm này hay chưa? Nếu như bạn đã có những hiểu biết cơ bản về Digital Marketing Agency thì đâu là những kiến thức có thể giúp bạn lựa chọn được 1 Agency tốt để hợp tác hoặc làm việc cùng tìm hiểu nhé.

Định nghĩa về Digital Marketing Agency có khác nhau về ngành hàng không 

Digital Marketing Agency là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông liên quan trên mạng Internet, trong ấy chế tạo những dịch vụ tiếp thị pr vượt trội như lập chiến lược Marketing Online, sáng tạo content, thiết kế hình ảnh, Website cho đến kiểu dáng điện thoại. Ngày nay, các Agency đã mở rộng lĩnh vực như thực hành Marketing trên những trang mạng xã hội, quản lý quảng cáo trực tuyến, web marketing, đặc biệt là hai mảng dịch vụ SEO (Search Engine Optimisation), đặc thù là SEO Google và SEM (Search Engine Marketing).

Digital Marketing Agency xuất hiện lần thứ nhất vào những năm 90 của thế kỷ XX. Với sự tăng trưởng của những trang web, mạng Internet vào thời kỳ này và càng ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của những dịch vụ mới liên quan tới lĩnh vực công nghệ số.

Có nhiều đơn vị Digital marketing trên thị trường hiện nay
Có nhiều đơn vị Digital marketing trên thị trường hiện nay 

Chức năng của các Digital Marketing Agency gồm 4 chức năng chính:Quảng bá hình ảnh nhãn hiệu của nhà hàng khách hàng

Xây dựng Digital Marketing Agency content marketing như thế nào?

Hãy khởi đầu từ việc nghiên cứu hành vi, ưa chuộng của người dùng tiềm năng và tạo ra thật nhiều nội dung hấp dẫn và sở hữu giá trị với họ. Để lôi kéo các bạn đến website, nội dung của bạn phải có khả năng giúp giải đáp câu hỏi của họ và giúp họ giải quyết được vấn đề họ đang gặp phải. Mỗi bài viết bắt buộc có tiêu đề lôi kéo người đọc và được tối ưu hóa SEO nhằm sở hữu vị trí hiển thị cao trên những công cụ tậu kiếm.

Khi đã có content marketing agency tốt, hãy đưa lên website và các trang web lớn khác. Content có thể là dạng bài viết báo chí, blog, ebook, những clip hướng dẫn… bộc lộ trên các trang landing-page ngoại hình hấp dẫn. Mỗi trang nội dung trên website sẽ góp thêm 1 phần thời cơ để thu hút các bạn tìm đến, bạn phê chuẩn việc kiếm tìm và qua mạng xã hội. Hơn thế, việc đưa các nội dung này 1 cách thường xuyên sẽ:

1. Giúp nội dung website của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy trong ngành

2. Giữ khách hàng thường xuyên của bạn quay lại thường xuyên hơn và ở lại website lâu hơn      

3. Tăng tỷ lệ conversion

Một chất lượng online marketing đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh
Một chất lượng online marketing đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh 

Sau khi website của bạn đã ổn định về nội dung, hãy đăng chúng lên các trang khác như blog, những trang chỉ mục bài viết, các trang chia sẻ video và các website với traffic cao khác. Trong những bài viết, hãy luôn gắn kết liên về website của bạn, nhằm tăng truy cập đến website, tăng mật độ của liên kết. Dần dần, nội dung trên website sẽ có trang bị hạng cao hơn trên các trang tậu kiếm.

Content marketing agency cũng bao gồm việc quảng bá trên mạng xã hội và các trang web bookmark nhằm truyền tải nội dung nhanh chóng. Nếu các nội dung này có ích và thú vị, chúng sẽ được lan truyền, và tất nhiên, sẽ có rất phổ biến người chọn tới website của bạn. 

Việc nên làm cho khi này là thiết lập 1 trang giao thông hiệu quả: số điện thoại, cửa hàng shop rõ ràng, call to action ấn tượng trên website để quý khách mang thể dễ dàng liên hệ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *