Có nên tạo backlink tự động bằng tools

Hiện nay, việc tạo backlink tự động đang ngày càng phổ biến. DO vậy, có rất nhiều phần mềm cho người dùng quyền tạo backlink tự động như GSA, Senuke, VFP cùng một vài trang web mà khi bạn đặt một liên kết vào thì tự động bạn sẽ nhận được rất nhiều những liên kết miễn phí. Vậy có nên sử dụng cách tạo backlink tự động bằng tools như lời đồn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời, bạn nhé!

Tạo backlink tự động- quy trình hoạt động

Có nên tạo backlink tự động bằng tools?
Có nên tạo backlink tự động bằng tools?

Thông thường các tools tạo backlink tự động này sẽ hoạt động theo những bước cơ bản dưới đây.

-Tìm nơi được đặt backlink : Ở những tools này sẽ lên các trang web phù hợp với những tiêu chí mà bạn đặt ra ở internet.

-Đăng ký tài khoản : dùng 1 hay nhiều tài khoản email để được đăng ký tài khoản tạo backlink tự động và tránh việc google phát hiện.

-Xác thực tài khoản : Vào email và nhấn vào link verify

-Cạo và trộn nội dung

-Tiến hành đăng

-Index backlink

-Lưu lại và báo cáo.

Xem ngay: Dịch vụ link

Tạo backlink tự động bằng phần mềm- Tác hại khôn lường

Việc tạo backlink tự động bằng các phần mềm sẽ mang lại cho bạn những rủi ro được báo trước.

Nhận các hình phạt từ google

hãy cẩn thận với những hình phạt từ google
hãy cẩn thận với những hình phạt từ google

Trong thời gian qua, các kỹ sư của google đã tốn không ít thời gian để nghiên cứu và phát triển các thuật toán nhằm xóa bỏ những trang web có chất lượng thấ, đồng thời sử dụng seo black hat nhằm thao túng bảng xếp hạng, điển hình nhất là thuật toán Penguin. Do vậy, khi bạn sử dụng những phần mềm tự động để tạo backlink tự động rất dễ bị google để ý và nhất là những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

XZem thêm: Bán backlink

Tốn nhiều thời gian

Việc chuẩn bị và tiến hành cho phần mềm chạy sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn với những việc như theo dõi sự biến động, chỉnh sửa và khắc phục các sự cố mà phần mềm dính phải.

Tốn chi phí

Việc bỏ ra một số tiền để mua phần mềm chạy tự động cũng không hề nhỏ. Bạn sẽ phải chi số tiền từ vài chục đến vài trăm đô la cho lượt đầu tiên. Hơn nữa, có thể bạn sẽ phải trả tiền duy trì hàng tháng cho cách tạo backlink tự động bằng tools.

Tạo backlink tự động- lợi ích ngắn hạn

Việc bạn dùng những phần mềm này đúng cách vẫn mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định khi làm seo. Tuy nhiên, những lợi ích này  thông thường chỉ được trong 1 thời gian ngắn. Điển hình một số lợi ích này là góp phần làm tăng độ phổ biến cho tên miền, kéo pagerank, seeding thương hiệu hay tạo hồ sơ mạng xã hội.

Với hình thức xây dựng link một cách nhanh chóng thường phù hợp với các dự án thời vụ. Tuy nhiên, hiện nay Google ngày càng siết chặt do vậy việc tạo link tự động bằng tools ngày càng gặp nhiều bất lợi.

Vậy, nếu bạn không có quá nhiều thời gian và kinh nghiệm để tạo backlink tự động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh:

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *