Có nên gia công tấm Cemboard cho các công trình xây dựng

Có nên gia công tấm Cemboard cho các công trình xây dựng (2)

Tấm Cemboard được biết đến là vật liệu xây dựng siêu nhẹ, siêu bền và giá siêu rẻ, thi công siêu nhanh. Hiện các dịch vụ cung cấp và thi công tấm Cemboard rất đa dạng. Đặc biệt là các công ty, nhà thầu xây dựng lớn, kiến trúc sư cũng đánh giá rất cao về vật liệu tấm Cemboard. Cần tư vấn và báo giá tấm Cemboard cũng như trao đổi về kỹ thuật thi công hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Có nên thi công tấm Cemboard?

Có nên thi công tấm Cemboard là điều mà nhiều người đang phân vân. Đối với các công trình lớn, kỹ sư chuyên nghiệp và kiến thức xây dựng chuyên sâu đã không còn lạ lẫm gì với những tấm bê tông nhẹ này. Tuy nhiên, đối với các công trình dân dụng thì còn nhiều bở ngỡ và cần có thời gian để tiếp xúc, tìm hiểu nhiều hơn. Thi công tấm Cemboard là một lợi thế về cả thời gian, giá thành và hiệu năng sử dụng.

Thi công tấm Cemboard là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tấm Cemboard mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Chống ồn của tấm Cemboard rất tốt. Chúng có thể thay thế các bức tường xuyền thống hiện nay. Vì chống ồn tốt nên chúng còn được dùng để lót dưới tôn, ngói mang đến hiệu quả chống ồn hiệu quả. Cũng bởi tính năng chống nóng, chóng cháy nên lót dưới mái tôn, mái ngói rất thích hợp.
  • Chống cháy, chống nhiệt hiệu quả. Đông ấm, hè mát là một trong những ưu điểm lớn của tấm Cemboard. Đặc điểm này khi so sánh với khí hậu Việt Nam thì quả là một vật liệu lý tưởng.
  • Tải trọng lớn, trọng lượng nhẹ. Khi kết hợp với hệ khung sắt có thể mang đến tải trọng 850kg/m2. Điều này giúp chúng trở thành những ứng viên tốt thay cho sàn bê tông hiện nay. Công trình sẽ được giảm tải về độ nặng đáng kể
  • Thời gian thi công tấm Cemboard nhanh đơn giản, giá thành thi công thấp.
  • Thi công tấm Cemboar thích hợp cho tất cả mọi công trình tại Việt Nam hiện nay.

Một số lưu ý khi thi công tấm Cemboard

Bên cạnh những ưu điểm khi thi công tấm Cemboard thì vật liệu này cũng có một số nhược điểm như:

  • Cần thi công chính xác tuyệt đối. Mỗi khi đã tháo dở thì có khả năng sẽ không sử dụng lại tấm Cemboard đó được nữa.
  • Các tòa nhà lớn không đảm bảo về độ bền, hệ khung xương kết nối với các tấm Cemboard không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến các vết nứt, xuống cấp.
  • Sau quá trình thi công tấm Cemboard phải tiến hành hoàn thiện bằng lát gạch nền, ốp tường, sơn tường thì mới có thể sử dụng được. Tùy vào từng công trình thi công tấm Cemboard để chọn các cách hoàn thiện khác nhau.
  • Nếu chọn không đúng đơn vị cung cấp và lắp đặt tấm Cemboard bạn có thể tốn nhiều tiền hơn cả xây tường truyền thống.

Chúng tôi cung cấp những nhược điểm của tấm xi măng siêu nhẹ để các bạn chú trọng hơn trong quá trình thi công của mình. Đây là vật liệu của tương lai trong những năm sắp tới. Các bạn sẽ là những người tiên phong với công nghệ xây dựng công trình siêu tuyệt vời này.

Tạm kết

Thi công và lắp đặt tấm Cemboard là điều quý vị nên làm. Nếu chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm, lắp đặt đúng kỹ thuật thì các tấm Cemboard sẽ giảm tải trọng cho công trình tốt. Đặc biệt là chi phí đầu tư cũng thấp hơn nhiều so với việc xây dựng với vật liệu truyền thống. Các tấm Cemboard cũng làm từ xi măng an toàn, dăm gỗ hoặc sợ cenlulo nên thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *