Chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Dự án Đông Tăng Long có thực sự chất lượng?

Là dự án bất động sản có sự tham gia của rất nhiều các đơn vị hợp tác cùng phát triển, Dự án Đông Tăng Long không chỉ ghi dấu ấn đậm nét của đơn vị nhà chủ đầu tư HDTC mà còn có sự phát triển của rất nhiều các đơn vị khác với các chức năng quan trọng. Điều nà góp phần hình thành nên các Dự án Đông Tăng Long đầy chất lượng và có thiết kế độc đáo.

Chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án căn hộ Raemian An Phú có thực sự chất lượng?

Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư của Raemian An Phú cùng các đơn vị phát triển nên dự án này nhé.

Chủ đầu tư Dự án Đông Tăng Long HDTC đầy uy tín và có năng lực

Dự án căn hộ Raemian Galaxy quận 2 được Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tiếp nhận với vai trò chủ đầu tư từ quý 4 năm 2016. Mục tiêu của dự án là phát triển mảnh đất tại mặt tiền đường Lương Định Của đầy đắc địa này trở thành dự án căn hộ cao cấp với chất lượng 5 sao, đạt chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án căn hộ Raemian An Phú có thực sự chất lượng?

Sự đứng lên làm chủ đầu tư Dự án Đông Tăng Long của HDTC đặc biệt được nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao. Bởi lẽ, đây là đơn vị nhà thầu có nguồn vốn dồi dào với mong muốn đem đến cho dân cư một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cùng hệ thống các tiện ích nhất nổi trội hơn hẳn so với các dự án cùng khu vực.

Trong lịch sử trưởng thành của mình, cái tên HDTC gắn liền với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình chất lượng và chuẩn mực. Trên thị trường bất động sản hiện nay, HDTC đã tìm kiếm được cho mình một vị trí nhất định và ngày càng khẳng định được thương hiệu.

Hiện nay, theo các thông tin chính thức ông lớn HDTC này có mức vốn điều lệ đã lên tới 2.241.900.000.000 VNĐ. Cùng với đầy đủ và dư thừa tiềm lực về tài chính và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sẽ là tiền đề vững chắc để các Dự án Đông Tăng Long được triển khai với sự đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất tại khu vực quận 2.

Không chỉ vậy, một trong những thông tin rất đáng để các khách hàng chú ý đó là với tư cách là Công ty với 100% vốn Nhà nước, uy tín của HDTC luôn được bảo đảm. Điều này đồng nghĩa với chất lượng Dự án Đông Tăng Long cũng được cam kết một cách chắc chắn nhất.

Các dự án nổi bật của HDTC mà bạn có thể tham khảo bao gồm:Khu chung cư An Sương, dự án tòa nhà HDTC, cao ốc Đông Thuận 1, 2, cao ốc chung cư An Phú, khu nhà ở Phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Dưới sự quan lý nghiêm túc và sát sao của đơn vị chủ đầu tư là HDTC, Dự án Đông Tăng Long chắc chắn sẽ được ra đời với chất lượng tốt nhất và chuẩn mực nhất. Hiện nay, tiến độ của dựán vẫn đang được đảm bảo, hứa hẹn sẽ bàn giao đúng thời điểm đã đề ra.

Xem ngay: Vị trí dự án Đông Tăng Long

Đơn vị phát triển là tổng thầu Delta

Cái bắt tay của chủ đầu tư HDTC và tổng thầu Delta được xem là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chất lượng mà Dự án Đông Tăng Long sở hữu. Delta là đơn vị phát triển được thành lập từ năm 1993. Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, các công trình mà Delta đảm nhận vai trò xây dựng đều là những công trình xây dựng có quy mô lớn, yêu cầu cao cả về tính thẩm mỹ lẫn bảo đảm về chất lượng. Điểm đặc biệt nhất mà Delta thể hiện, đó chính là khả năng và kinh nghiệm chuyên sâu về thi công móng và tầng hầm sâu.

Hiện nay, tổng thầu Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh, với 12 công ty thành viên uy tín, cùng 2500 chuyên ciên cao cấp, kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ, chuyên môn cao. Hiện nay hệ thống trang thiết bị phục vụ quá trình xây dựng của Delta được đầu tư đồng bộ, hiện đại đảm bảo quá trình thi công diễn ra chất lượng nhất.

Các dự án nổi bật của Deta có thể kể đến như: nhà máy xử lý khí Dinh Cố, nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, Vinschool Times City, The Golden Pakm, Sunrise Riverside, Vinpearl Phú Quốc,

Han-guk Architects & Enginneers – Đơn vị thiết kế dự án giàu thực lực

Là một phầ không thể thiếu của dự án Dự án Đông Tăng Long,Tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers giữ vai trò quan trọng khi tạo nên diện mạo cho những căn hộ này. Đây là tập đoàn Kiến trúc hàng đầu có uy tín với lịch sử trên 30 năm hoạt động cùng hàng loạt các công trình uy tín.

Việc thiết kế nên các Dự án Đông Tăng Long cũng là bước đi để Han-guk dần tiến vào thị trường Việt Nam với nhiều sự bắt tay hợp tác lớn hơn trong tương lai.

Ngoài 3 đơn vị chính thì Dự án Đông Tăng Long còn có sự tham gia của Apave – Đơn vị giám sát dự án và Savista – Đơn vị quản lý dự án. Đây đều là những công ty có năng lực thực sự cùng sự nghiêm túc trong quá trình làm việc.

Những yếu tố quan trọng này sẽ góp phần tạo dựng nên dòng Dự án Đông Tăng Long đẳng cấp, chất lượng và đáng sống bậc nhất tại Quận 2 hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *