Chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn hè 2021

Đảo Quan Lạn là một trong những điểm đến được đầu tư và phát triển trong thời gian gần đây. Vì vậy mà tour du lịch Quan Lạn cũng được đông đảo các công ty du lịch chú trọng. Nhiều du khách không khỏi thắc mắc đến du lịch Quan Lạn hết bao nhiêu? Kinh phí như thế nào? Ăn uống, ngủ nghỉ ở đâu? Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn hè 2021 nhé! 

Xem thêm: > Tour du lịch Hải Tiến

1, Chi phí di chuyển đến đảo Quan Lạn: 

Để đến được đảo Quan Lạn, bạn sẽ phải di chuyển 2 chặng đường: đường bộ và đường thủy. Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến cảng Cái Rồng bằng xe máy, xe khách, ô tô cá nhân. Xe khách di chuyển đến đảo Quan Lạn dao động từ 150k – 250k/người. Sau đó, từ cảng Cái Rồng bạn sẽ di chuyển bằng tàu gỗ hoặc tàu cao tốc đến Quan Lạn với giá 150k/người/chiều. Thời gian di chuyển khoảng 1,5h đồng hồ. 

2, Chi phí cho di chuyển đi lại trên đảo Quan Lạn: 

Trên đảo Quan Lạn, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe điện với mức giá dao động từ 1500k – 1900k/xe/12 người. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe máy (giá khoảng 150k – 200k/xe/ngày) hoặc xe đạp (giá khoảng 100k – 150k/xe/ngày). 

3, Chi phí lưu trú trên đảo Quan Lạn 

Đến du lịch đảo Quan Lạn bạn có thể lựa chọn ở với nhiều dịch vụ phòng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn tại Quan Lạn như: Hùng Diễm, Paloma, Ngân Hà, Minh Châu Beach Resort, Minh Châu Pearl,…. Giá phòng dao động từ 350k – 1200k/phòng/đêm (tùy vào từng hạng phòng)

4, Chi phí ăn uống trên đảo Quan Lạn: 

Đến du lịch Quan Lạn, bạn có thể thưởng thức với nhiều các món ăn đặc sản tại Quan Lạn như: sá sùng, bề bề, hải sâm, chả mực,….. Chi phí cho một bữa ăn tại Quan Lạn dao động từ 150k – 300k/bữa/người. Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức bữa tiệc BBQ tươi ngon, hấp dẫn dưới ánh đèn lung linh bên những bãi biển trong xanh sẽ có mức giá đắt hơn dao động từ 300k – 500k/người. 

5, Tổng kinh phí cho chuyến du lịch Quan Lạn: 

Phí đến đảo Quan Lạn 2 chiều: 700k/người  

Phí di chuyển trên đảo: 200k

Phí lưu trú tại Quan Lạn: 500k /đêm x 2 đêm = 1 triệu 

Phí ăn uống tại đảo Quan Lạn: 500K/ngày = 1,5 triệu đồng/3 ngày 2 đêm

Tổng chi phí du lịch Quan Lạn của các bạn sẽ khoảng 3 triệu đồng/người. Đây là mực chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm dành cho những du khách từ Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Quan Lạn theo tour trọn gói hãy liên hệ tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau . để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn book tour ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn ý nghĩa bên cạnh gia đình và bạn bè nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *