Các ứng dụng phổ biến của xi mạ nhựa

Các sản phẩm nhựa xi mạ được người tiêu dùng đánh giá cao vì tính thẩm mỹ và độ bền. Theo đó, nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ nhựa ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn và ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Vậy tại sao dịch vụ xi mạ này lại có sức hút mãnh liệt với cơ sở kinh doanh như thế và có những ứng dụng phổ biến nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Có những ứng dụng phổ biến nào của xi mạ nhựa?
Có những ứng dụng phổ biến nào của xi mạ nhựa?

Sức hút mãnh liệt của dịch vụ xi mạ nhựa 

Dịch vụ xi mạ nhựa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Giá gia công xi mạ rẻ
 • Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm nhựa thể hiện qua việc giúp chúng trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. 
 • Tạo hiệu ứng thị giác và thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao ưu thế cạnh tranh và tăng doanh thu bán hàng hơn. 
 • Tăng độ bền cho sản phẩm nhựa và kéo dài tuổi thọ. Thể hiện qua việc bảo vệ bề mặt vật liệu nhựa tránh khỏi tác nhân môi trường và sự ăn mòn. 

Bật mí các ứng dụng phổ biến của xi mạ nhựa 

 • Xi mạ nắp và hũ mỹ phẩm nhựa: giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn và tránh được tình trạng oxy hoá hiệu quả. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp có thể khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình trước các đối thủ cạnh tranh. 
 • Xi mạ tượng phật nhựa poly: giúp các vật phẩm tâm linh trở nên bắt mắt, trang nghiêm hơn. Hình thức xi mạ này còn giúp pho tượng thợ có độ bền cao và chịu được những tác động từ bên ngoài. 
Xi mạ tượng phật nhựa poly giúp vật phẩm tâm linh trở nên trang nghiêm hơn
Xi mạ tượng phật nhựa poly giúp vật phẩm tâm linh trở nên trang nghiêm hơn
 • Xi mạ chóa đèn nhựa: giúp sản phẩm chóa đèn nhựa có độ phản quang cao hơn. Từ đó giúp giảm công suất tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng để mọi người có thể lái xe an toàn hơn. 
 • Xi mạ tay gạt và xi mạ tay nắm tủ bằng nhựa: sẽ giúp tay gạt, tay nắm tủ được bảo vệ tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ. 
 • Xi mạ đồ trang trí nhựa: giúp tạo nên sự sang trọng cho không gian trưng bày. Chẳng hạn như những dịp lễ tết, mọi người thường chọn các đồ trang trí xi mạ như dây may mắn, nén vàng…
 • Xi mạ nhựa giày cao gót: giúp tạo điểm nhấn, sự khác biệt cho đôi giày cao gót. Từ đó giúp các chị em phụ nữ trở nên nổi bật, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn hơn. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ xi mạ tại Khải Hoàn

Chất lượng dịch vụ xi mạ hoàn hảo chính là minh chứng tuyệt vời cho thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Khải Hoàn. Đây là một trong những cơ sở xi mạ tại TPHCM đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất. 

Khải Hoàn là cơ sở xi mạ uy tín nhất tại TPHCM doanh nghiệp không nên bỏ qua
Khải Hoàn là cơ sở xi mạ uy tín nhất tại TPHCM doanh nghiệp không nên bỏ qua

Khải Hoàn cam kết: 

 • Cung cấp dịch vụ xi mạ đạt chuẩn chất lượng cao thể hiện qua quá trình xi mạ chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ hiện đại 
 • Giá dịch vụ xi mạ cạnh tranh, minh bạch và cụ thể 
 • Cung cấp chế độ bảo hành tốt và đa dạng dịch vụ xi mạ để doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Trên đây đã chia sẻ về các ứng dụng phổ biến của xi mạ nhựa. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu xi mạ các sản phẩm đồ tết hay giày cao gót vào mỗi dịp tết xuân về thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua khaho.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *