Các tiêu chuẩn kỹ thuật giúp lan hồ điệp mini vừa bền vừa lâu

Hoa lan hồ điệp là loài hoa được rất nhiều người yêu thích vì màu sắc vô cùng rạng rỡ và hương thơm dạt dào mà không có loài hoa nào so sánh kịp. Vậy làm thế nào để hoa lan hồ điệp mini phát triển tốt nhất? Và shop bán hoa lan hồ điệp uy tín nhất hiện nay là đâu? Cùng mình tìm hiểu bài viết sau nhé.

Kỹ thuật cần thiết giúp việc trồng hoa lan hồ điệp mini được tốt

Để việc trồng hoa lan hồ điệp mini được tốt, cho năng suất cao thì người trồng hoa cần để ý các yêu cầu sau:

Ánh sáng, nhiệt độ: Hoa lan hồ điệp sẽ phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng nhất nhất và thường được trồng ở vị trí cửa sổ, nơi mà ánh sáng hé vào nhưng không trực tiếp chiếu vào hoa. Tuy nhiên, với một số nhà không có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, họ sẽ dùng ánh sáng nhân tạo giúp hoa phát triển bình thường.

C:\Users\DMCL\Desktop\hoa-lan-quan-7 (2)(1).jpg

Thường khi dùng ánh sáng nhân tạo, thì phải chiếu sáng ít nhất từ 12-16h mỗi ngày. Thường những người trồng hoa trong những ngôi nhà kính, việc tránh ánh sáng trực tiếp là điều cần thiết, do đó họ thường dùng những tấm vải che chắn bớt, nhờ đó cây phát triển tốt nhất.

Về nhiệt độ thường giúp cây phát triển tốt nhất rơi vào khoảng 18-29 độ buổi sáng và 13-18 độ buổi tối. Sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, ánh sáng có thể làm cho hoa bị rơi rụng, phát triển không được tốt.

Điều kiện độ ẩm cần để tưới lan hồ điệp mini là khoảng 80%, thường những môi trường có nhiệt độ bị khô hanh thì người trồng lan cần cấp nước thường xuyên hoặc có thể dùng đá cuội, sỏi trắng phủ lên bề mặt tránh thoát hơi nước cho cây.

Thường vào những ngày ôi bức, cây nhanh mất nước nên bạn phải tưới thường xuyên 2-3 ngày/ lần. Vào những ngày lạnh chỉ cần 10 ngày tưới 1 lần là đủ. Bạn nên tưới nước cho lan hồ điệp mini vào thời điểm buổi trưa, vì lúc này lá cây sẽ nhanh chóng hấp thụ và mau khô nhất.

Về phân bón và thuốc trừ sâu: Đây là phần không thể thiếu trong sự sinh trưởng, phát triển của cây vì việc chăm bón phân sẽ giúp cây có đầy đủ dinh dưỡng, giúp nuôi cây nhanh chóng hơn.

Địa chỉ shop bán lan hồ điệp đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm shop bán lan hồ điệp đẹp, chất lượng và nhiều uy tín thì hãy đến ngay Lan Tím Shop nhé, vì đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại hoa tươi đến với mọi người.

Với hơn 20 năm trong dịch vụ cung cấp hoa tươi, Lan Tím Shop đã giúp nhiều người Việt Nam tìm được những bó hoa thật đẹp, thật tươi. Bên cạnh là shop bán lan hồ điệp, tại Lan Tím còn cung cấp các dòng hoa khác từ hoa nhập đến hoa Việt với giá cả hợp lý.

C:\Users\DMCL\Desktop\TWM-2E38-600x600.jpg

Lan tim la shop bán hoa lan hồ điệp mini uy tín nhất

Tại shop bán hoa lan hồ điệp, khách hàng sẽ tìm thấy được hạnh phúc bằng những bó hoa tươi thắm, được nhân viên tận tình tư vấn, gói và cắm hoa. Một trong những điều tạo nên sự thành công của Lan Tím shop đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, giúp khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm hoa chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp hoa tươi chất lượng, hãy đến Lan Tím shop nhé! Không chỉ được phục vụ tận tình mà còn được sở hữu những đóa hoa tươi thấm, chất lượng và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *