Báo giá hoành phi câu đối bằng đồng chuẩn nhất hiện nay

Hoành phi câu đối là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay khi dịp Tết đang đến gần. Không chỉ để trang trí bàn thờ gia tiên, câu đối còn có loại dùng để treo ở phòng khách, phòng đọc sách, phòng họp của gia đình… Mỗi câu đối mang đến một thông điệp khác nhau. Hoành phi cũng có rất nhiều đại tự, hán cổ vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi sẽ báo giá hoành phi câu đối chi tiết nhất cho các bạn.

Giá hoành phi câu đối rẻ nhất hiện nay

Mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên sẽ có mức giá khác với câu đối dùng để trang trí những vị trí khác. Mức giá này còn tùy thuộc rất nhiều vào kích thước và hình thức khảm nạm, chất liệu của các thể loại này.

 Hoành phi câu đối bằng đồng chuẩn nhất hiện nay
Hoành phi câu đối bằng đồng chuẩn nhất hiện nay

Mức giá cụ thể bạn phải liên hệ đến các đơn vị cung cấp đồ hoành phi câu đối, yêu cầu kích thước và chất liệu mới có thể biết được mức giá cụ thể. Hiện nay chúng tôi thấy đồ đồng Quang Hà là một trong những đơn vị cung cấp hoành phi câu đối chuẩn nhất hiện nay. Quý vị và các bạn có thể xem thông qua website này hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất để xem sản phẩm và biết giá thành cụ thể.

Tại sao nên chọn Quang Hà

Quang Hà cung cấp đồ đồng Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay. Hoành phi câu đối bằng đồng, đồ thờ bằng đồng, đồ đồng nghệ thuật đều đầy đủ không thiếu một sản phẩm nào. Tất cả đồ đồng tại cơ sở này đều tự nghệ nhân của họ gia công. Từ xưởng sản xuất ra thẳng thị trường nên giá thành và thời gian bảo hành luôn đảm bảo tốt nhất hiện nay.

Hoành phi câu đối bằng đồng chuẩn nhất hiện nay
Hoành phi câu đối bằng đồng chuẩn nhất hiện nay

Với đa dạng sản phẩm, thời gian bảo hành dài, sản phẩm chất lượng cao và nghệ nhân am hiểu sâu rộng về đồ đồng. Đơn vị này sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn những thông tin về đồ đồng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với cuốn thư câu đối, đại tự câu đối, hoành phi câu đối… Những thể loại này rất đa dạng, chỉ có người am hiểu sâu mới biết vận dụng và tư vấn chuyên nghiệp được.

Nên chọn hoành phi câu đối bằng đồng

Hai chất liệu phổ biến nhất hiện nay của hoành phi câu đối là bằng gỗ hoặc bằng đồng. Về cơ bản bằng đồng sẽ đảm bảo tạo tác nghệ thuật đa dạng hơn, độ bền cũng vượt thời gian. Đối với gỗ thì bạn phải chọn được những sản phẩm chống cong vênh mối mọt tốt, bền đẹp theo thời gian. Gỗ vẫn không thể đảm bảo độ chắc khỏe như đồng.

Đồ đồng vượt thời gian, đầu tư một lần và có thể truyền lâu dài đến cả thế hệ con cháu về sau. Với đồ đồng bạn có thể mạ vàng, mạ bạc, khảm nạm long phụng… Quá trình bảo quản của hoành phi câu đối bằng đồng cũng dễ dàng hơn với hoành phi câu đối bằng gỗ.

Nếu bạn chọn gỗ thì nên chọn những chất gỗ thật tốt để đảm bảo bền đẹp theo thời gian nhé. Nếu phân vân giữa các sản phẩm này quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để nghiên cứu hoành phi câu đối thông qua bài viết này của chúng tôi. Giá hoành phi câu đối, tư vấn những vấn đề liên quan đến vật phẩm này vui lòng liên hệ đến đồ đồng Quang Hà của chúng tôi. Tất cả các thông tin đã được cập nhật rõ ràng trên website của chúng tôi. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc. Chúc quý vị sớm chọn được những mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất để treo vào dịp Tết 2020 sắp đến.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *