Bạn đã biết lợi ích lớn của lịch bloc siêu đại 2022 đối với doanh nghiệp?

Lịch bloc siêu đại 2022 là mẫu sản phẩm thường được in độc quyền theo đơn đặt hàng. Đảm bảo được độ sắc nét, kích thước lớn sang trọng, hiện đại. Mẫu lịch này đang được các doanh nghiệp săn đón khá nhiều. Trở thành món quà tặng độc đáo trong dịp tết 2022.

Cấu tạo của lịch bloc siêu đại 2022

Cũng có cấu tạo giống như những loại lịch bloc khác trong truyền thống. Lịch bloc siêu đại 2022 được thiết kế gồm 3 phần chủ yếu. Phần bìa lịch, bloc lịch và phần khánh lịch. Bloc lịch gồm có 365 tờ tương ứng với 365 ngày. Mỗi tờ là 1 ngày được đóng lại thành cuốn dày. Mỗi ngày xé đi 1 tờ để kết thúc ngày cũ, bước sang ngày mới.

Cuốn lịch đại bloc thường được in rất nhiều màu. Được gắn vào tầm bìa cứng bằng carton, ván ép, lamina, bìa gỗ thư pháp…

Ý nghĩa to lớn của lịch bloc siêu đại 2022 đối với doanh nghiệp

Ngày nay, kinh doanh thành công không chỉ đầu là món quà vật chất. Bloc lịch siêu đại 2022 là món quà tinh thần đầy ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Trở thành món quà biếu tặng độc đáo dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Vai trò to lớn của sản phẩm thể hiện ở các khía cạnh sau:

Mang thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng, đối tác

Lịch bloc siêu đại 2022 có giá trị thẩm mỹ cao, kết hợp hài hòa giữa truyền thống, hiện đại. Không phải ngẫu nhiên mà màu đỏ, màu vàng được chọn là màu chủ đạo khi thiết kế bìa lịch. Bởi những tông màu này thay cho thông điệp lời chúc may mắn, thịnh vượng, sung túc đến người nhận. Những hình ảnh được trang trí cũng được lựa chọn cẩn thận. Làm sao để phù hợp với phong thủy và sở thích của người nhận.

Quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Điểm đặc biệt của bloc lịch siêu đại 2022 là trên khánh lịch có in thông tin doanh nghiệp. Dễ dàng lồng vào đó các thông tin giới thiệu, khuyến mãi thường niên. Thu hút khách hàng đến với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng. Lịch được tặng thường được treo ở nơi làm việc, văn phòng, phòng khách. Các vị trí trang trọng này sẽ giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng. Đem hình ảnh của doanh nghiệp đến với số lượng khách hàng, đối tác nhiều hơn.

Dễ dàng thể hiện được đặc trưng kinh doanh của doanh nghiệp

Một lợi ích lớn khi thiết kế lịch bloc siêu đại 2022 là thể hiện đặc trưng của thương hiệu. Doanh nghiệp có thể đặt hàng thiết kế độc quyền. Đảm bảo không đụng hàng với bất cứ thương hiệu nào trên thị trường. Từ đó tạo được dấu ấn riêng biệt khiến khách hàng nhớ đến, nhớ lâu hơn.

Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến nhân viên công ty

Không chỉ in lịch bloc siêu đại 2022 để tặng đối tác, khách hàng. Tặng nhân viên công ty là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Đây là món quà tinh thần để nhân viên phấn đầu nhiều hơn trong công việc. Cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với họ. Thay lời chúc gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

Lời kết

Có thể nói, lịch bloc siêu đại 2022 là món quà hết sức đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp. Thể hiện sự sang trọng ấn tượng và tinh tế. Sự khác biệt từ kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh tạo dựng mối quan hệ gắn kết và lâu dài. Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu mẫu lịch tết đẹp nhất tại https://inhongdang.vn/in-lich-block. Nơi đây chuyên thiết kế lịch độc quyền phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Với xưởng sản xuất trực tiếp nên luôn có chiết khấu cao dành cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *